Với màn thể hiện xuất sắc vai Vũ sở khanh trong Về nhà đi con, Quốc Trường đã chính thức trở thành ”chàng trai trong mơ” của mọi cô gái Trên trang cá nhân của mình, Quốc Trường nhận về vô số lời khen lẫn tỏ tình của phái nữ. Có thể nói, dù trong phim khá là khốn nạn và chơi bời, nhưng Quốc Trường đã khiến nhân vật Vũ trở nên khó quên trong mắt khán giả.

Ngoại hình điển trai của Quốc Trường cũng là yếu tố khiến nhân vật Vũ được yêu thích. Ngoại hình điển trai của Quốc Trường cũng là yếu tố khiến nhân vật Vũ được yêu thích.

Nhiều người cũng thắc mắc rằng không biết ngoài đời, Quốc Trường đã có ”bóng hồng” nào chưa? Tuy nhiên, mới đây, dân tình bất ngờ ”đẩy thuyền” Midu - Quốc Trường. Tất cả là vì hotgirl này đã để lại một bình luận bên dưới một bài viết mà Quốc Trường chia sẻ.

Fans bỗng nhiên đẩy thuyền Midu  Quốc Trường (Về nhà đi con) chỉ vì một dòng bình ảnh 1

Ai cũng biết nhân vật Vũ được mệnh danh là ”Sở Khanh”, nhưng có lẽ cô nàng Midu cập nhật hơi muộn. Nên cô nàng đã hỏi Quốc Trường ”thì ra anh tên là Sở Khanh hả?”. Đáp lại người đẹp, Quốc Trường lém lỉnh: ”Anh họ Sở tên Ly Hương”.

Fans bỗng nhiên đẩy thuyền Midu  Quốc Trường (Về nhà đi con) chỉ vì một dòng bình ảnh 2Bên dưới màn đối đáp này, dân tình đã đột nhiên ”đẩy thuyền”. Có người còn nhận xét Midu rất phù hợp với mẫu người mà Quốc Trường tìm kiếm.

Liệu thuyền Quốc Trường… Liệu thuyền Quốc Trường…
… và Midu có thành? … và Midu có thành?