Sao & Đời Sống

Fan rần rần với tin Đình Trọng phẫu thuật thành công, đủ khả năng quay lại sân cỏ chỉ sau 1 tháng nữa

Vương Phi
Chia sẻ

Saostar - Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League cũng như giải vô địch U22 Đông Nam Á và có thể là cả vòng loại U23 Châu Á 2020 diễn ra vào cuối tháng 3/2019.

Trong lúc đội nhà giành chiến thắng trước ĐT Yemen và có nhiều cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 mùa giải VCK Asian Cup thì ở một diễn biến khác, chấn thương của Đình Trọng cũng được fan hâm mộ rất quan tâm.

Mặc dù không thể cùng đồng đội tham gia giải Asian Cup nhưng với những màn phá bóng đẳng cấp ở AFF Cup, fan rất mong anh sẽ sớm quay lại sân cỏ, dốc sức cho màu cờ sắc áo.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin cầu thủ Đình Trọng đã phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League cũng như giải vô địch U22 Đông Nam Á và có thể là cả vòng loại U23 Châu Á 2020 diễn ra vào cuối tháng 3/2019.

Đình Trọng phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc. Ảnh: VFF.

Được biết vào chiều 16/01, ca tiểu phẫu gắp mảnh nang xương của Đình Trọng đã được thực hiện thành công. Theo các bác sĩ tại Hàn Quốc, Đình Trọng sẽ phải nghỉ ngơi trong khoảng 1 tháng rồi mới có thể trở lại tập luyện. Theo đúng kế hoạch, anh sẽ ở lại Hàn Quốc tập hồi phục thêm khoảng 2 tháng trước khi trở lại Việt Nam.

Sau AFF Cup 2018, trung vệ Trần Đình Trọng được chẩn đoán có một mảnh nang xương nhỏ ở gót chân. HLV Park Hang-seo đã quyết định không đăng ký Đình Trọng cho Asian Cup. Thay vào đó, cầu thủ sinh năm 1997 được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN