Đội tuyển Nga đã có sự khởi đầu hoàn hảo tại World Cup 2018, và người thi đấu hay nhất trong trận này là ngôi sao sinh năm 1996, Aleksandr Golovin. Anh chàng người Nga thuộc câu lạc bộ CSKA Moscow đã đóng góp 2 pha kiến tạo cùng một bàn thắng đẹp mắt từ tình huống đá phạt trực tiếp rất mẫu mực giúp đội chủ nhà dành chiến thắng 5-0 trước Ả rập xê út.

Gây ấn tượng ngay ngày mở màn không chỉ về chuyên môn, mà ngoại hình cũng cực điển trai, sáng sủa nhanh chóng khiến các fangirl phát cuồng.

Vẻ đẹp trai ngời ngời của chàng tiền vệ mang áo số 17 khiến chị em phát cuồng. Vẻ đẹp trai ngời ngời của chàng tiền vệ mang áo số 17 khiến chị em phát cuồng.
Vừa trẻ tuổi, vừa tài năng lại còn đẹp trai ngời ngời thế này bảo sao chị em không mê. Vừa trẻ tuổi, vừa tài năng lại còn đẹp trai ngời ngời thế này bảo sao chị em không mê.
Đang là người hùng của bóng đá Nga, nhưng ít ai biết được rằng, khi mới theo nghiệp bóng đá, Aleksandr Golovin dành phần lớn thời gian để chơi futsal. Đang là người hùng của bóng đá Nga, nhưng ít ai biết được rằng, khi mới theo nghiệp bóng đá, Aleksandr Golovin dành phần lớn thời gian để chơi futsal.
Dù vậy, đến năm 16 tuổi, Aleksandr Golovin lại quyết định gia nhập CSKA Moskva sau khi nhận được những lời đảm bảo về tương lai Dù vậy, đến năm 16 tuổi, Aleksandr Golovin lại quyết định gia nhập CSKA Moskva sau khi nhận được những lời đảm bảo về tương lai
Vẻ đẹp của chàng trai Nga với sống mũi cao, làn da trắng và đôi mắt buồn mơ màng. Vẻ đẹp của chàng trai Nga với sống mũi cao, làn da trắng và đôi mắt buồn mơ màng.
Rạng rỡ cùng đồng đội trong trận đấu tối qua. Rạng rỡ cùng đồng đội trong trận đấu tối qua.
Mong anh chàng này sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những trận tiếp theo của World cup để không phụ lòng chị em nhé. Mong anh chàng này sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những trận tiếp theo của World cup để không phụ lòng chị em nhé.

Fan nữ phát hờn vì vẻ đẹp trai của tiền vệ người Nga ấn định chiến thắng 5-0 cho ngày mở màn World Cup