Sao & Đời Sống

Hậu Hoàng bị gọi 'vợ người ta', Mũi trưởng Long nhanh chóng 'đánh dấu chủ quyền', dằn mặt tình địch

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù Mũi trưởng Long có nhanh tay xóa bình luận thì cũng không nhanh bằng các fan hâm mộ đã chụp lại màn hình đâu nhé!

Trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 chắc hẳn Hậu Hoàng là người được quan tâm nhất sau khi kết thúc gameshow. Không chỉ nhận về hàng loạt fan nhờ vào tính cách đáng yêu lại còn hài hước của mình mà cô nàng còn “câu” được một nhân vật quan trọng trong chương trình.

Cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long luôn được người hâm mộ ghép đôi với nhau kể từ khi chương trình phát sóng. Đến hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội khiến cho cư dân mạng phải hú hét vì quá đáng yêu. 

Không biết là vô tình hay cố ý mà cặp đôi này thường xuyên có những động thái đăng ảnh, gọi tên lẫn nhau. Hay là mới đây nhất, Mũi trưởng Long còn đăng tải hình chụp cùng Hậu Hoàng lên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện có vẻ như hai người đang mang vòng đôi, Mũi trưởng Long thì mang chiếc cặp màu đen giống y như cặp của Hậu Hoàng.

Đáng chú ý hơn cả là tình huống một cư dân mạng gọi vơ Hậu Hoàng là “vợ”. Trường hợp fan gọi vơ thần tượng cũng không phải chuyện ít thấy. Thế nhưng Hậu Hoàng lại nhanh chóng phủ nhận không quen biết còn Mũi trưởng Long khiến fan ngạc nhiên không thôi khi “dằn mặt” chủ nhân bình luận ngay lập tức. Tuy rằng sau đó anh đã xóa bình luận nhưng fan đã nhanh tay chụp lại kịp. 

Tương tác của cặp đôi này đáng yêu đến mức khiến mọi người đều “đẩy thuyền” và mong muốn cả hai mau chóng thành đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN