Mới đây, Á hậu Huyền My đã đăng tải ảnh đi sự kiện được cả gia đình tháp tùng. Và gây chú ý nhất chính là ngoại hình của cậu em trai cách 8 tuổi của nàng Á hậu. Với vẻ bảnh bao, nhiều người đã không ngần ngại dự đoán, đây là sẽ là hot boy triển vọng trong tương lai.

Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 0Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 1Em trai Huyền My có tên Việt Anh, kém cô 8 tuổi, hiện đang học lớp 11 tại trường Quốc tế Hà Nội Academy. Lúc còn bé, Việt Anh và chị gái thường hay chí choé, nhưng càng lớn lên, cậu càng thân thiết với chị.

Hình ảnh khi Việt Anh còn bé. Hình ảnh khi Việt Anh còn bé.
Và đây là nét Hàn Quốc khi lớn của Việt Anh. Và đây là nét Hàn Quốc khi lớn của Việt Anh.

Đây cũng chính là chàng trai được Huyền My dẫn theo trong các chuyến du lịch nước ngoài gần đây của mình. Cậu chàng còn có sở thích mặc đồ đôi với chị gái nữa.

Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 4Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 5Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 6Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 7Được biết, Việt Anh có tính cách khá rụt rè, không thích chụp ảnh hoặc đi cùng chị gái đến các sự kiện của showbiz. Cậu hiện đang sở hữu chiều cao khủng lên đến 1m74, khiến Huyền My đôi khi cảm thấy mình đang có một người anh trai chứ chẳng phải em trai nữa.

Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 8Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 9Á hậu Huyền My đưa em trai đi dự sự kiện và nhận về một rổ những lời khen vì quá đẹp trai ảnh 10

Gia đình của Huyền My dự định sẽ cho Việt Anh đi du học sau khi anh chàng hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông. Hy vọng sắp tới đây, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn hình ảnh của anh chàng xinh trai này.