Sao & Đời Sống

Em trai DJ Trang Moon thổ lộ thăng trầm tình yêu, 'dính” lời nguyền 3 năm 'khó gỡ' tại Chân Ái

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trở thành tâm điểm trong tập mới nhất của chương trình Chân Ái, Huy Hoàng chia sẻ về cuộc đời và những thăng trầm trong tình yêu anh đã trải qua.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, em trai DJ Trang Moon - Huy Hoàng và những lời chia sẻ chân thành của anh đã đem lại ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả lẫn “chân ái” Ngọc Phương. 

- Anh có thể giới thiệu một chút về bản thân và lý do đến với chương trình?

Mình tên là Hà Huy Hoàng, công việc hiện tại là chủ một gara xe ô tô ở TP HCM. Đây là lần thứ 2 mình đến với chương trình Chân Ái, lần trước mình tham gia cùng với chị Trang. Khi nhìn thấy chị Trang kết đôi được với một anh DJ cùng ngành, mình cảm thấy chương trình này khá hay lại sẵn bản thân đang ế nên quyết định đăng ký tham gia luôn.

- Anh nói rằng bản thân đang ế, vậy trước đó đã có bao nhiêu mối tình đi qua cuộc đời anh?

Tổng cộng mình đã trải qua ba mối tình. Điều kỳ lạ là những mối tình ấy đều chỉ kéo dài trong khoảng ba năm. Mối tình đầu của mình đến khi mình 18 tuổi. Cách 3 năm sau thì chúng mình chia tay. Sau đó, mình có thử tìm hiểu một người khác, nhưng cũng lại chia tay sau 3 năm yêu nhau. Cuối cùng, cuộc gần đây nhất, chỉ vừa mới chia tay 2 năm trước, mình cũng chỉ ở bên người ấy được ba năm là chia tay. Mình hiểu khi đó còn trẻ nên tình yêu luôn xảy ra những cái bất đồng quan điểm. Chỉ không hiểu sao cứ đến 3 năm lại xảy ra vấn đề như vậy.

- Khoảng thời gian 3 năm bên nhau không phải là ngắn, khi kết thúc những cuộc tình anh có cảm thấy tiếc nuối nhiều không?

Nếu nói tiếc nuối không thì hẳn là có. Thế nhưng, trải qua đoạn thời gian ở bên cạnh nhau, những điều bất đồng quá nhiều khiến mình vừa hiểu đối phương đồng thời cũng nhận thấy rằng đã không còn phù hợp ở bên nhau nữa. Hai mối tình trước là do hai người còn quá trẻ, và cái tôi cá nhân nên là chia tay nhau còn mối tình cuối cùng là đã chín chắn rồi, biết suy nghĩ rồi nhưng vì mỗi đứa có một cái công việc khác nhau, quan điểm sống đôi khi không còn phù hợp với nhau nữa nên đành chia tay.

- Sau khi chia tay, làm sao để anh vượt qua khoảng thời gian đó?

Mình phải lấy công việc và những suy nghĩ về tương lai ra để áp chế, gạt bỏ sự buồn thương và tiếc nuối trong lòng. Trước đấy, khi hai đứa có những bất đồng quan điểm, mình cũng buồn và đã nghĩ tới việc vào TP.HCM làm bởi vì cái ngành xe của mình thì phát triển ở trong TP.HCM hơn. Sau khi chia tay, mình muốn đổi môi trường sống, đổi môi trường làm việc nên quyết định nam.

- Mối tình gần nhất của anh cũng đã chia tay được 2 năm, anh có thử đi tìm hiểu, tạo cơ hội khác trong khoảng thời gian ấy không?

Thật tình mà nói, trải qua những cuộc tình dài hơi tận 3 năm trời, lâu như thế rồi thì chắc chắn mình đã từng nghĩ đến hôn nhân chứ.  Năm nay mình cũng đã 27, bạn bè cùng lứa tuổi đã kết hôn, có con hết rồi cho nên đôi khi mình cũng thấy cô đơn, ham có vợ lắm. 

Khoảng hai năm gần đây, mình cũng có thử đi tìm hiểu nhưng vì bận bịu việc di chuyển công tác từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh nên mình cũng chưa có nhiều thời gian.  Bên cạnh đó, vì mới vào TP.HCM, bản thân chưa tạo được nhiều mối quan hệ hay quen biết ai trong thành phố phù hợp với tiêu chuẩn yêu đương của mình

- Vậy mẫu bạn gái lý tưởng của anh là gì?

Mẫu người mình luôn tìm kiếm là: Hiền lành, biết lắng nghe, luôn bộc lộ rõ bản chất, suy nghĩ, cá tính của cô ấy với mình. Trong những lúc cô đơn, mình luôn mong sẽ có một người phụ nữ ở bên cạnh để cùng chia sẻ những cái vui buồn trong cuộc sống, những áp lực trong công việc.

- Điều gì ở bạn đời lý tưởng của mình khiến anh không thích nhất?

Chính là sự lăng nhăng. Mình cũng đã từng rơi vào trường hợp đó khi mới chớm yêu thuở nhỏ. Tới lúc đã đủ chín chắn rồi thì các mối tình không phải chia xa vì lăng nhăng mà lại là do hai người bất đồng quan điểm sống với nhau.

- Khi anh đăng ký tham gia chương trình, gia đình có phản ứng gì không?

Khi biết mình tham gia, mẹ bảo là đi thì cứ đi, biết đâu chọn được một người có duyên thì phải giữ lại tìm hiểu. Cũng vì lâu quá rồi mình vẫn còn cô đơn lẻ bóng. 

- Cảm ơn anh Huy Hoàng về những chia sẻ trên! 

Đừng quên đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chương trình tại SAOstar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN