Kết thúc giải U23 châu Á, các cầu thủ U23 Việt Nam nhiều ngày nay đang là tâm điểm của cả nước. Bên cạnh đó, những thông tin xoay quanh cuộc sống của các cầu thủ cũng được mọi người khá tò mò và quan tâm.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang rầm rộ chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, “dậy thì thành công” của em gái cầu thủ Công Phượng. Được biết, cô gái tên Phương Anh, sinh năm 2001, đang sinh sống và học tập tại quê nhà Nghệ An.

Còn nhớ cách đây 3 năm, lần đầu tiên Công Phượng tiết lộ hình ảnh về em gái ruột trên trang cá nhân, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Tuy nhiên, cô bé vẫn chưa gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Bức ảnh lần đầu tiên Công Phượng khoe em gái trên trang cá nhân. Bức ảnh lần đầu tiên Công Phượng khoe em gái trên trang cá nhân.
Phương Anh lần đầu tiên được cộng đồng mạng biết đến vẫn còn là cô bé khá gầy, chưa gây nhiều ấn tượng. Phương Anh lần đầu tiên được cộng đồng mạng biết đến vẫn còn là cô bé khá gầy, chưa gây nhiều ấn tượng.
Cô bé Phương Anh ngày nào với nét ngây thơ, hồn nhiên. Cô bé Phương Anh ngày nào với nét ngây thơ, hồn nhiên.
Những kiểu tạo dáng dễ thương của Phương Anh Những kiểu tạo dáng dễ thương của Phương Anh
Phương Anh được mọi người nhận xét là có nhiều nét giống Công Phượng Phương Anh được mọi người nhận xét là có nhiều nét giống Công Phượng

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất của Phương Anh khi cùng bố mẹ ra sân bay đón anh trai Công Phương về quê vinh quy bái tổ sau thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á đã khiến nhiều người khá bất ngờ.

Đây là cô bé Phương Anh cách đây 3 năm về trước. Đây là cô bé Phương Anh cách đây 3 năm về trước.
Phương Anh bây giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp. Phương Anh bây giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp.