Sao & Đời Sống

Kể chuyện 'cưa đổ' chàng trai hơn 11 tuổi, em dâu hụt Phan Thành làm dân tình hoang mang?

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Bạn gái cũ của thiếu gia Phan Hoàng - em trai Phan Thành không ngần ngại chia sẻ chuyện 'cưa đổ' chàng trai hơn 11 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng Khánh Hà đã cởi mở chia sẻ về tình mới hơn 11 tuổi, hiện đang công tác tại Hà Nội. Sau một thời gian im ắng về chuyện tình cảm và màn khoe bạn gái của bạn trai cũ, Khánh Hà cũng không ngần ngại bật mí những hình ảnh tình tứ bên người mới nhưng không quên che mặt anh chàng.

Khánh Hà hạnh phúc bên tình mới
Khánh Hà và tình cũ Phan Hoàng

Trước đây, Khánh Hà và tình cũ Phan Hoàng từng làm nhiều người ngán ngẩm với màn tái hợp "nhanh như chớp" sau mỗi lần chia tay. Ở thời điểm hiện tại, việc này khó có thể xảy ra vì cô nàng cho biết có thể cô sẽ sớm "theo chồng về dinh".

Trên Instagram thông qua phần Q&A (hỏi và đáp), Khánh Hà cũng chia sẻ khá nhiều về bạn trai. Được biết, anh chàng là người có công việc liên quan đến chính trị nên chuyện tình cảm của hai người không thể tuỳ tiện công khai. Cô cũng cho biết có thể sẽ công khai người tình khi đến một thời điểm thích hợp, cụ thể là khi cưới chẳng hạn.

Nhắc đến lý do quen người tình hơn 11 tuổi, cô cũng tiết lộ thêm rằng được bạn bè giới thiệu, sau đó thấy hợp nhau và tiến tới hẹn hò. 

Khánh Hà kể: "Du lịch thì tụi mình gặp nhau và có chút cảm tình nhưng chỉ làm bạn bè anh em thôi vì anh ấy cũng lớn hơn Hà khá nhiều, sợ không hợp nên không để thân quá. Mà không biết sao về sau nói chuyện dần thì nảy sinh tình cảm rồi anh ấy tỏ tình, haha. Nhưng cũng do Hà cưa anh ấy trước. Cưa trêu trêu thôi ai ngờ đổ thật, dù mới đầu anh ấy đúng chuẩn 'thanh niên cứng' và lạnh lùng với mình", cô nàng hóm hỉnh chia sẻ quá trình "cưa đổ" bạn trai.

Khánh Hà cũng không quên chia sẻ rằng bản thân đang rất hạnh phúc. Cô nàng còn cho biết mình vừa ra mắt gia đình bạn trai mới. Vì chưa yêu ai ở Hà Nội nên ban đầu cô nàng khá lúng túng. Nhưng cô nàng lại được bố mẹ người yêu quý mến và buổi ra mắt rất suôn sẻ.

Khánh Hà mách cho chị em về bí quyết ra mắt thành công: "Thật ra chị nghĩ mình cứ là mình thôi, người lớn sẽ cảm nhận được hết đó. Mình không cần thiết phải tỏ ra là một người quá hoàn hảo hoặc một vỏ bọc cho bản thân. Cứ là chính mình và cố gắng thể hiện thật tốt. Sự chân thành sẽ cảm hóa mọi thứ".

Hình ảnh trong trẻo của Khánh Hà
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN