Sao & Đời Sống

Elly Trần trưng trổ đường cong quyến rũ ở tuổi 34, còn tiết lộ 'bí mật động trời' suốt 10 năm trong nghề

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của Elly Trần trên trang cá nhân về 'góc khuất' làm nghề của cô khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đăng tải bức ảnh mặc đồ bơi cùng với dòng trạng thái hé lộ một chi tiết "động trời" khiến dân tình cười ngất.

Xem thêm: Thích 'khoe' như Lê Bống, hotboy TikTok tự quay clip 'không mặc quần' đi long nhong mua cà phê

Cô nàng cho biết: "Có một sự thật nghiệt ngã mà có thể mọi người chưa biết, tuy là làm mẫu chụp b.ikini kiếm cơm từ Đông sang Tây suốt bao nhiêu năm, nhưng em lại không hề biết bơi. Đúng là trò đùa của tạo hoá".

Elly Trần trưng trổ thân hình quyến rũ bên bờ bơi.

Không chỉ thích thú trước bí mật động trời được Elly Trần tiết lộ, dân tình cũng không khỏi rời mắt trước thân hình đầy quyến rũ của cô nàng dù đã bước sang tuổi 34.

Cách đây hơn 10 năm, Elly Trần nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải những bộ ảnh nóng bỏng, gợi cảm trên mạng xã hội. Chẳng bao lâu sau đó, tên tuổi của Elly Trần xuất hiện trên một số tờ báo của Trung Quốc, Thái Lan... 

Trong nhiều năm liền, Elly Trần hoạt động như một hotgirl mạng, người mẫu ảnh. Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Các bộ phim mà cô tham gia như: Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)... đều nhận được sự yêu thích của khán giả. Năm 2011, cô đoạt giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình. 

Hiện tại, Elly hiện có 2 người con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Xem thêm: Tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi được em trai thông báo không được tốt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN