Sao & Đời Sống

Elly Trần 'nổi đóa' khi anti-fan thiếu tôn trọng nghệ sĩ đã khuất

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Việc một bộ phận khán giả thiếu tôn trọng nghệ sĩ, đặc biệt là người đã khuất khiến Elly Trần nổi đóa.

Mới đây, thông tin ca sĩ Phương Quế Như - cô út của nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi qua đời vì mắc Covid-19 đã khiến nhiều người bàng hoàng. Được biết, Quế Như bị lây nhiễm từ anh trai, điều trị Covid-19 với 5 bệnh nền khác. 

Ngoài vai trò là ca sĩ với dòng nhạc dân ca trữ tình, Phương Quế Như còn được biết đến với vai trò là "người truyền lửa" cho Phương Mỹ Chi. 

Trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, đích thân Phương Mỹ Chi từng chia sẻ, chính cô út là người đã dạy mình lời ca tiếng hát. 

Phương Quế Như là người đã "truyền lửa" cho Phương Mỹ Chi

Thông tin Phương Quế Như qua đời đã khiến nhiều nghệ sĩ xót xa. Diễn viên Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Minh Nhí, Phi Phi, Hiền Mai... sau đó cũng gửi lời chia buồn tới gia đình.

Bên cạnh những lời động viên gia đình người đã khuất, một bộ phận khán giả cũng có những lời lẽ xúc phạm. Điển hình như trường hợp mới đây nhất khiến Elly Trần bức xúc.

Theo hình ảnh được chia sẻ, trên mạng xã hội đã xuất hiện những bình luận như: "Hôm nay mới nghe đến tên"; "Từ ca sĩ dễ dùng quá",... thiếu tôn trọng người đã khuất.

Bài đăng của Elly Trần

Đăng kèm với bức ảnh chụp màn hình, Elly Trần nổi đóa chia sẻ: "Không biết tại sao có thể thốt ra những lời vô cảm này. Dù có nổi tiếng hay không thì đó cũng là cái nghề của người ta, và cũng là người đầu tiên dạy 1 cô bé trở thành 1 ca sĩ nhí thành công. Hơn nữa lại là người đã khuất. Tôn trọng".

Được biết Phương Quế Như đã tham gia ca hát từ năm 14 tuổi. Đến năm 18 tuổi, căn bệnh tiểu đường đã ảnh hưởng sức khỏe và khiến nữ ca sĩ phải chia tay với sân khấu. 

Phương Quế Như có niềm đam mê với âm nhạc từ nhỏ

Dù bị khiếm thị do biến chứng, song Phương Quế Như vẫn sống đầy nghị lực với niềm đam mê ca hát và "truyền lửa" cho học trò.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN