Sao & Đời Sống

Ê-kíp Phi Nhung nói rõ việc nhà ở của Hồ Văn Cường kèm clip nam ca sĩ đến ngân hàng lập tài khoản riêng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hàng loạt các hình ảnh, thông tin mới nhất của Hồ Văn Cường và mẹ tại ngân hàng vừa được ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung mất, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và ê-kíp của mẹ nuôi trở thành điều khiến khán giả quan tâm. 

Ngày 11/10 vừa qua, ê-kíp Phi Nhung và cả Hồ Văn Cường đều lên tiếng nói rõ mọi việc, số tiền thưởng tiền thù lao đi hát trong suốt nhiều năm qua của giọng ca Bà Năm cũng đã được giải quyết. Tuy nhiên mọi lùm xùm của Hồ Văn Cường và ê-kíp mẹ nuôi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung.

Chính vì vậy mới đây, phía ê-kíp Phi Nhung đã đăng bài viết nói rõ nhiều vấn đề và đề cập đến một nhân vật được gọi là "quý ông" đã "châm dầu vào lửa". 

"Nhà người ta đã không vui rồi thì đừng có tranh thủ lợi dụng mà đẩy thêm cao trào...

Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh và cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin 'quý ông' đừng nên châm thêm dầu vào lửa", ê-kíp Phi Nhung chia sẻ.

Trong đó vấn đề đầu tiên, phía ê-kíp của giọng ca Bông điên điển bức xúc khi có một đoạn clip lan truyền của kẻ lạ mặt đã vu oan rằng Ông 10 (bố của Hồ Văn Cường) nói này nói kia, những hình chụp nhận tiền của gia đình Hồ Văn Cường là chỉ cho có.

Chia sẻ từ ê-kíp Phi Nhung.

Tiếp theo phía ê-kíp Phi Nhung cũng đăng kèm 2 clip gồm clip phản ứng của mẹ Hồ Văn Cường và clip Hồ Văn Cường đi mở tài khoản ngân hàng riêng. 

Ê-kíp Phi Nhung cho biết:"Mình đính kèm 2 cái clip và 1 hình ảnh trong bài đăng này để mọi người theo dõi, quan sát và chấm dứt ngay những hành động lan truyền vu khống đi nhé!

Clip 1: Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ không có tiền.

Clip 2: Hồ Văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường. Cháu muốn dùng vào việc gì thì tùy cháu".

Ngoài ra phía ê-kíp Phi Nhung cũng nhắn gửi những người không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội, dựng chuyện và ăn ngang nói ngược.

Hình chụp mẹ đi rút tiền và rao lại cho Hồ Văn Cường.

"Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen. Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi.

Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi", ê-kíp Phi Nhung chia sẻ.

Ngay dưới bài đăng, người mẫu Trang Trần cũng vào bình luận thể hiện ý kiến: "Khổ ghê, mấy người đừng có cố tình làm vai ác cho chúng tôi".

Sau bài đăng trên Facebook của mình ngày 11/10, hiện tại Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng chia sẻ thêm thông tin gì. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN