Sao & Đời Sống

Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ kết 'băng nhóm' và quy luật ngầm trong làng giải trí

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ Duy Phương mới đây đã chia sẻ thêm những góc khuất trong showbiz Việt, đặc biệt là câu chuyện nghệ sĩ lập 'băng nhóm', bè phái.

Vài ngày gần đây, câu chuyện xoay quanh những chia sẻ của nam nghệ sĩ hài Duy Phương đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Không chỉ nói về cuộc sống hiện tại, Duy Phương còn cho biết những góc khuất trong showbiz Việt, đặc biệt là vấn đề "băng nhóm" nghệ sĩ khiến khán giả dậy sóng.

Liên quan đến câu chuyện này, mới đây, Duy Phương đã có những trải lòng trên kênh YouTube L.T.Đ.P. về những góc khuất, quy luật ngầm trong làng giải trí thời gian vừa qua.

Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ kết 'băng nhóm' và quy luật ngầm trong làng giải trí Ảnh 1
Duy Phương chia sẻ về một số góc khuất trong showbiz Việt (Ảnh chụp màn hình YouTube Lang thang Đường phố)

Theo đó Duy Phương cho biết dù cho nam nghệ sĩ có không nói ra thì khán giả cũng dễ dàng nhận ra bởi chính những nhân vật đó đã thể hiện trực tiếp ra bên ngoài.

"Tôi không nói ra thì mọi người cũng biết vì tự các anh chị ấy đã khiến người ta thấy mình bè phái. Do đâu, cái người này bị lỗi thì để anh đó tự động kiểm soát lại bản thân, ảnh nói với mọi người chứ đâu có lý gì mà mình ào qua đó, nói tùm lum. Từ đó, công chúng mới nghĩ các nhóm nghệ sĩ này bè phái với nhau thì mới nhao nhao lên bảo vệ nhau như vậy, bất chấp đúng sai", Duy Phương trải lòng.

Nói thêm về điều này, Duy Phương cho rằng chính những ồn ào thời gian vừa qua của nghệ sĩ đã minh chứng cho điều kể trên. Cụ thể nam nghệ sĩ hài thấy nhiều người trẻ lên tiếng bảo vệ bất chấp đúng sai, đả kích người khác dẫn đến những cái nhìn không hay từ phía khán giả.

Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ kết 'băng nhóm' và quy luật ngầm trong làng giải trí Ảnh 2
Ông cũng nhận xét về một số nghệ sĩ kết "băng nhóm" khiến khán giả dậy sóng trong khoảng thời gian vừa qua. (Ảnh chụp màn hình YouTube Lang thang Đường phố)

Nói về việc một số nghệ sĩ không có tài năng nhưng thường kết bè kết phái, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng làm vậy là để tồn tại, để khi có chuyện gì xảy ra thì còn đỡ đần nhau. "Như tôi tài năng mà chơi một mình nên xuống Bình Chánh rồi đó", nghệ sĩ hài hài hước cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN