Sao & Đời Sống

Được 'xả trại', Duy Mạnh khiến fan thích thú với hình ảnh 'ông bố bỉm sữa'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Tranh thủ những ngày nghỉ ngơi ít ỏi, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đã dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc cậu con trai kháu khỉnh.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi cầu thủ nàng WAGs được đông đảo giới trẻ yêu thích. Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp vững chắc, cặp đôi cũng nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội khi thường "khoe" mái ấm nhỏ hạnh phúc.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Mới đây nhất trên Instagram cá nhân, Quỳnh Anh đã chia sẻ lại đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường của ông xã. 

Không còn là hình ảnh một "trung vệ thép", Duy Mạnh giờ đây đã hóa thân thành "ông bố bỉm sữa", thay vợ chăm sóc bé Ú (Đỗ Duy Minh). 

Duy Mạnh trở thành "ông bố bỉm sữa"

Dù cho Duy Mạnh đã dỗ dành hết mức, song anh bạn nhỏ không chịu đứng yên để ăn khiến bố phải cầm thìa đi theo từng bước. 

Cầu thủ của CLB Hà Nội cũng cố gắng giữ con đứng lại, ăn ngoan với gương mặt lộ rõ vẻ căng thẳng. Có lẽ đã rất lâu rồi, Duy Mạnh mới được làm điều này nên bé Ú không nghe lời là điều khá dễ hiểu.

Công việc trông nhàn nhưng chẳng nhàn một chút nào đúng không nào?

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, cậu con trai nhà Duy Mạnh còn chuyển đổi mục tiêu. Bé Ú cầm chiếc điều khiển tivi trên tay và nhúng luôn vào đĩa đồ ăn. Dù "ông bố bỉm sữa" đã cố gắng ngăn cản nhưng bất thành... 

Kết quả là điều khiển bị dính bột một góc, còn đồ ăn cũng không biết phải xử lý ra sao. Chứng kiến khoảnh khắc này, Quỳnh Anh chỉ biết cười ồ. 

Có lẽ đây cũng là cảnh tượng mà bà xã Duy Mạnh gặp mỗi ngày khi chăm con. Đặc biệt là khi ông xã vắng nhà do phải thi đấu, thực hiện nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia.

Được biết Duy Mạnh chỉ có 1 tuần để ở nhà cùng vợ con trước khi quay trở lại hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 16/9 tới. 

Đây cũng là đợt hội quân nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 10 gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN