Sao & Đời Sống

Duy Mạnh có thứ gì tốt cũng dành hết cho người yêu, xem loạt ảnh này triệu fan nữ phát ghen với Quỳnh Anh

Vũ Hà
Chia sẻ

Saostar - Vẫn biết cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh xưa nay luôn khiến người hâm mộ ghen tỵ nhưng đến mức này thì hiếm có con dân nào chịu nổi.

Sau chiến thắng cùng đồng đội tại mùa giải AFF Cup, Duy Mạnh như trở thành cơn sốt khi thể hiện quá xuất sắc trên sân cỏ. Không những vậy, anh còn thể hiện tình yêu vô bờ dành cho bạn gái mình. Ngay sau khi đội nhà trở thành quán quân mùa giải AFF Cup 2018, Duy Mạnh đã chạy tới khán đài ôm chặt lấy Quỳnh Anh và tặng cả huy chương vàng cho người yêu.

Đổ mồ biết bao môi lẫn nước mắt trên sân cỏ, vất vả 4 tháng trời mới dành được tấm HCV nhưng Duy Mạnh chẳng ngần ngại tặng luôn nó cho người yêu. Chắc trên đời hiếm có ai “dại gái” như anh.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng phải ghen tỵ bởi hành động ngọt ngào của chàng cầu thủ vì từ trước đó, Duy Mạnh không ngần ngại thể hiện tình yêu với Quỳnh Anh. Có bao nhiêu thứ gì tốt nhất, đẹp nhất trên đời, anh đều dành hết cho người yêu mình.

Đây là cách anh chàng khẳng định chủ quyền của mình.

Gọi người yêu là “Bạn Béo” và đăng ảnh gần gũi lên Instagram

Hết gọi bạn béo lại quay qua “Công chúa đáng yêu”. Hỏi sao fan girl không trụy tim chứ?

Sẵn sàng tag tên và nói lời yêu thương công khai

Anh chàng cũng như bao người, dùng nick chung với bạn gái nè! Có vẻ như đã không còn bí mật, khoảng cách nào giữa 2 người.

Lại gọi “Công chúa bé”. Cứ ngọt thế này chỉ chết mấy nàng fan thôi

Cặp đôi trả lời nhau qua lại dưới các bài đăng của nhau. Đi chơi cùng đồng đội nhưng Duy Mạnh vẫn nhớ về nhà ăn cơm cùng người yêu…

Bị người yêu “trách khéo” là chàng vào nhận tội và hứa phấn đấu ngay

Hàng loạt “thính” của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khiến người hâm mộ phát cuồng. Nhiều người tỏ ra ghen tị và cho rằng có được người yêu như Duy Mạnh thì có lẽ kiếp trước Quỳnh Anh phải có chiến tích cứu quốc.

Bạn L.A viết: “Trời ơi! Giết tôi đi. Cặp đôi này đáng yêu quá, ngưỡng mộ bé Quỳnh Anh vì có được trái tim Duy Mạnh. Chắc kiếp trước cô bé này phải giải cứu đất nước hay thế giới gì đó thì kiếp này mới yêu được cầu thủ vừa đẹp trai, chơi hay lại ngôn tình như này”.

Còn bạn T.T viết ngắn gọn nhưng đủ hiểu sự ghen tị lớn như nào: “Tôi đã chết trong sự mềm dẻo đó rồi!”

Bạn P.L chia sẻ: “Thực sự trong các cặp đôi cầu thủ Việt Nam, mình thấy hai bạn này đáng yêu nhất. Một tình yêu trong sáng, ngọt ngào và sẵn sàng công khai để cả thế giới biết họ là của nhau. Không quá ồn ào, không phô trương… như thế thôi đã quá đủ rồi! Yêu cặp đôi ngôn tình này quá!”

“Quá ngôn tình rồi! Duy Mạnh đích thực là soái ca trong phim. Đúng là người yêu nhà người ta mà…”- một bạn khác viết.

Hiện tại, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ sánh bước bên nhau thật lâu và viết cái kết thật đẹp cho chuyện tình này!

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Hà

BÌNH LUẬN