Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Duy Mạnh bất ngờ đăng lại ảnh cưới đẹp lung linh, không quên 'nhắc khéo' vợ yêu điều này

Kiều Loan
Chia sẻ

Mới đây, nam cầu thủ đã đăng lại khoảnh khắc bên vợ yêu trong 'hôn lễ thế kỷ' năm ngoái của mình.

Đối với cầu thủ Duy Mạnh, ngày 9/2 là một ngày trọng đại. Cách đây tròn một năm anh và bà xã đã chính thức về một nhà. Sau một năm nên duyên vợ chồng, có thể thấy hai vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh đang cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Và để kỷ niệm cho ngày trọng đại này, chàng cầu thủ điển trai đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt đẹp bên ''cô dâu'' của mình vào lễ cưới năm ngoài kèm theo dòng trạng thái hài hước: "1 năm qua bị kèm khá chặt". 

Ảnh lấy từ Facebook nhân vật

Ngay sau đó, bài đăng của anh ngay lập tức nhận được ''rổ tim'' từ cộng đồng mạng cùng vô số lời bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi thì cũng có nhiều người hài hước trêu chọc nam cầu thủ, đề nghị anh nên sử dụng kỹ năng ''qua người, luồn lách'' của mình để thoát khỏi sự kèm cặp của vợ.

 - "Anh từng là một trong những hậu vệ kèm người xuất sắc, cho đến bây giờ đã có 1 người kèm người xuất sắc hơn anh".

 - "Phải có vài tình huống qua người, luồn lách nữa mới thoát sự kèm cặp này được".

Được biết, trước khi về chung một nhà thì Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã yêu nhau được 4 năm. Ngày 1/1/2020, Duy Mạnh đã bất ngờ cầu hôn bạn gái trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và được Quỳnh Anh đồng ý. Và thế là hơn 1 tháng sau, lễ cưới của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh chính thức diễn ra vào 9/2/2020, trở thành cặp đôi đẹp của làng thể thao Việt Nam. 

Ảnh lấy từ Facebook nhân vật
Ảnh lấy từ Facebook nhân vật

Tháng 8 năm ngoái, đôi vợ chồng đã chính thức chào đón đứa con đầu lòng vô cùng đáng yêu. Hiện tại cặp đôi đang cùng trải qua những tháng ngày vô cùng hạnh phúc.

Ảnh lấy từ Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN