Sao & Đời Sống

Dương Triệu Vũ cúng 49 ngày của bố, nhắn nhủ đầy cảm động

Quá Hải
Chia sẻ

Nhiều sao Việt đã gửi lời động viên đến Dương Triệu Vũ nhân lễ cúng 49 ngày của bố nam ca sĩ.

Thông tin bố nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ từ trần nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, giọng ca Căn phòng đăng tải bài viết cảm động nhân lễ cúng 49 ngày của bố. 

Dương Triệu Vũ viết: "Hôm nay là 49 ngày của bố. Gia đình mình vẫn đều đặn cùng nhau đọc kinh cầu nguyện hàng ngày lúc 7h30 tối và 8h sáng cho bố. Mẹ con và chúng con nhớ thương bố".

Dương Triệu Vũ cúng 49 ngày của bố, nhắn nhủ đầy cảm động Ảnh 1
Dương Triệu Vũ cúng 49 ngày của bố, nhắn nhủ đầy cảm động.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt đã gửi lời động viên đến gia đình nghệ sĩ Hoài Linh: Hoa hậu Thu Hoài, nghệ sĩ Quang Minh, ca sĩ Hồng Nhung, Sỹ Luân,... 

Dương Triệu Vũ cúng 49 ngày của bố, nhắn nhủ đầy cảm động Ảnh 2
"Bố mẹ đã trên 80 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi trên mọi nẻo đường. Hôm nay là nắm tay đi chích vaccine. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe", Dương Triệu Vũ từng tâm sự. 

Dương Triệu Vũ và anh trai Hoài Linh luôn dành sự kính trọng nhất định dành cho cho bố. Nam nghệ sĩ từng tâm sự: "Bố chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ. Bố là người đàn ông thương yêu gia đình hết mực. Bố mẹ đã hy sinh nhiều và cho con tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời và kể cả cái bệnh của con một nửa cũng là của bố và một nửa của mẹ. Bệnh chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ còn đau tim, đau bao tử là của bố. Không biết anh em tụi con còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ có lẽ được tính bằng ngày rồi".

Dương Triệu Vũ cúng 49 ngày của bố, nhắn nhủ đầy cảm động Ảnh 3
Nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ bên bố mẹ. 

Cũng trong tang lễ của bố, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh gục ngã, đau xót trước linh cữu bố khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. 

Xem thêm: Cát Phượng bức xúc trước thông tin không qua khỏi, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

BÌNH LUẬN