Sau một tập 70 chỉ ngập tràn nước mắt, thì qua tập 71, Về Nhà Đi Con đã khiến khán giả được giải trí chút ít với màn đánh ghen ”siêu mặn, siêu lịch sự” của cặp đôi chim ri Dương và Bảo.

Màn đánh ghen ”mặn” nhất lịch sử phim truyền hình Việt Nam (Nguồn: Về Nhà Đi Con)

Theo dõi Nhã từ Luật Giang về nhà, nhờ sự giúp đỡ hết sức đúng lúc của ”thần gián”, Dương đã nghĩ ra một kế hoạch hù doạ ”tiểu tam” không thể nào khéo léo hơn nữa. Dù gì, ”tiểu tam” cũng là đàn bà con gái, đâu thể khiến Dương động tay động chân như 2 ông anh rể trước đó được. Thế là cô nàng treo hộp quà đựng toàn gián trước cửa, khiến Nhã được một phen chết khiếp, la toáng khắp dãy nhà.

Thấy cảnh tượng Tuesday ”hồn xiêu phách lạc” vì con gián… Thấy cảnh tượng Tuesday ”hồn xiêu phách lạc” vì con gián…
…Dương xoăn đã lượm ngay được ”bí kíp” cho mình. …Dương xoăn đã lượm ngay được ”bí kíp” cho mình.
Món quà đánh ghen ”tởm” nhất trong lịch sử. Món quà đánh ghen ”tởm” nhất trong lịch sử.

Chẳng việc gì phải trốn đi, Dương ra mặt trước Nhã và lúc này, khán giả đã được chứng kiến trình độ ”chửi Tuesday” của Dương xoăn.

”Sao lại mày, em là em chị là chị chứ ạ?” ”Sao lại mày, em là em chị là chị chứ ạ?”
”Mà chị ơi, nhầm đồ là chuyện bình thường, chồng người khác còn nhầm được cơ mà?” ”Mà chị ơi, nhầm đồ là chuyện bình thường, chồng người khác còn nhầm được cơ mà?”
”Chị em bảo này, gián ý, đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác” ”Chị em bảo này, gián ý, đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác”
”Em thấy chị cô đơn quá, em cử đồng bọn đến chơi với chị thôi mà, không cảm ơn thì thôi” ”Em thấy chị cô đơn quá, em cử đồng bọn đến chơi với chị thôi mà, không cảm ơn thì thôi”

Gắt quá Dương ơi!!!