Sao & Đời Sống

Dũng Taylor bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm 'ỉm' 14 tỷ, tiết lộ nhân cách đời thường gây ngỡ ngàng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ông xã ca sĩ Thu Phương đã có những chia sẻ về NS Hoài Linh giữa lùm xùm 14 tỷ đồng tiền từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân, Dũng Taylor có bài đăng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và nhận được sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, chồng ca sĩ Thu Phương bộc bạch rằng: "Người như chim ở chung rừng, khi tai nạn tới đều vùng tự bay. Tình người không cánh mà bay xa, tiếng người không rễ mà bám chặt. Trong 25 năm sự nghiệp bầu show, tuy bốn năm qua mình gián đoạn, nhưng đối với tôi NS Hoài Linh là người sống có tình nghĩa. Mỗi khi thấy show vắng khách là tự nói: Đại ca đưa em bao nhiêu cũng được".

Xem thêm: Dũng Taylor 'sân si' vì dân tình đổ xô xem bà Phương Hằng, còn thắc mắc: 'Ở Mỹ chưa thấy như thế này'

Chưa dừng lại ở đó, Dũng Taylor còn bày tỏ cho rằng khán giả nên bình tâm trước lùm xùm của Hoài Linh: "Chúng ta cần bình tâm lại, chờ kết luận của giới chức rồi phán xét vẫn chưa muộn. NS Hoài Linh cũng đã xin lỗi về việc chậm trễ giải ngân rồi, những nghi vấn còn lại hãy chờ nghe tuyên bố chính thức".

Dũng Taylor bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm 'ỉm' 14 tỷ, tiết lộ nhân cách đời thường gây ngỡ ngàng Ảnh 1

Theo như Dũng Taylor, Hoài Linh là một người sống khá tình nghĩa, biết trước biết sau chứ không bao giờ đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Giữa lùm xùm của Hoài Linh, "ông bầu" không ngần ngại bênh vực, đồng thời mong muốn khán giả không nên có cái nhìn quá khắt khe mà phải chờ giới chức phân xử rõ ràng.

Dũng Taylor bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm 'ỉm' 14 tỷ, tiết lộ nhân cách đời thường gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Dũng Taylor bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm 'ỉm' 14 tỷ, tiết lộ nhân cách đời thường gây ngỡ ngàng Ảnh 3
Bài đăng của Dũng Taylor vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Trước đó vào tháng 11/2020, NSƯT Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ tiên phong trong showbiz Việt đứng ra kêu gọi tiền từ thiện của khán giả dành cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt lịch sử. Chỉ trong vài ngày kêu gọi, số tiền đã lên đến gần 14 tỷ đồng.

Dũng Taylor bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm 'ỉm' 14 tỷ, tiết lộ nhân cách đời thường gây ngỡ ngàng Ảnh 4

Tuy nhiên đã 6 tháng trôi qua, nhiều khán giả vẫn chưa thấy nam nghệ sĩ công khai minh bạch về số tiền làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Giữa lùm xùm, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng thừa nhận số tiền từ thiện vẫn còn trong tài khoản, vì lý do dịch bệnh nên chưa ra miền Trung cứu trợ. Nam nghệ sĩ cũng hứa sẽ đích thân ra miền Trung trao tặng số tiền cũng như gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN