Cậu bé Khoai Tây – con trai hotgirl Ly Kute luôn được cư dân mạng yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai cùng những biểu cảm lý lắc, dễ thương. Mới đây, cô nàng lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh con trai lớn “chững chạc” cùng dòng chia sẻ: “Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ. Ra dáng lắm rồi. Hôm nay con về quê đi tảo mộ cụ con ạ”.

Trong những bức ảnh mới được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân, cậu nhóc Khoai Tây khiến hội chị em phải trầm trồ ngắm nhìn. Trong những bức ảnh mới được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân, cậu nhóc Khoai Tây khiến hội chị em phải trầm trồ ngắm nhìn.
Được biết, cậu bé vừa được mẹ diện đồ khá “bảnh tỏn” để về quê quê tảo mộ cụ trong những ngày cận tết Nguyên đán. Được biết, cậu bé vừa được mẹ diện đồ khá “bảnh tỏn” để về quê quê tảo mộ cụ trong những ngày cận tết Nguyên đán.

Trong ảnh, Khoai Tây khiến mọi người trầm trồ khi tỏ ra chuẩn soái ca với gương mặt lạnh, phong thái chững chạc lạ kỳ. Đã vậy, cậu nhóc 4 tuổi còn được mẹ phối đồ “cực chất” cùng mái tóc hơi xoăn lãng tử khiến ai nấy xuýt xoa khen ngợi:

“Chuẩn soái ca. Chúc con trai hay ăn, chóng lớn, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ Ly con nhé”!

– “Khoai Tây đã ra dáng trưởng thành rồi nha”.

– “Hotboy tương lai là đây mẹ Ly ạ”.

– “Khoai Tây lớn nhanh quá, 4 tuổi mà cao vầy trời”.

Dù mới gần 4 tuổi, con trai Ly Kute đã điển trai, chững chạc ra dáng tiểu soái ca như thế này đây! ảnh 2Từ sau chuyện tình ồn ào với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Ly Kute quyết định làm mẹ đơn thân. Dù một mình nuôi con nhưng cô nàng luôn được dân tình khen ngợi vì không chỉ giỏi kinh doanh mà còn khéo chăm con.

Được biết, Khoai Tây thường xuyên được mẹ đưa đi du lịch, tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao. Dù mới hơn 3 tuổi, cậu bé đã rất thông minh, lanh lợi và cực kỳ chững chạc.

Không chỉ cho bé Khoai Tây một cuộc sống đầy đủ mà cô nàng còn mua được nhà, xe hơi cho mình. Không chỉ cho bé Khoai Tây một cuộc sống đầy đủ mà cô nàng còn mua được nhà, xe hơi cho mình.