Business Insider đưa tin, mới đây, hãng hàng không giá rẻ Iceland Air Wow đang tìm kiếm hai ứng viên có thể cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới trong mùa hè này, và thực hiện vlog về trải nghiệm của họ. Những trải nghiệm này sẽ được hãng hàng không trả tiền.

Hãng hàng không giá rẻ Iceland Air Wow sẵn sàng trả 90 triệu để tìm kiếm ứng viên làm nhiệm vụ đi du lịch. Hãng hàng không giá rẻ Iceland Air Wow sẵn sàng trả 90 triệu để tìm kiếm ứng viên làm nhiệm vụ đi du lịch.

Hãng hàng không đã tổ chức cuộc thi Hướng dẫn Du lịch WOW nhằm tìm kiếm một cặp đôi vui vẻ có tư tưởng không giới hạn. Hai ứng viên trúng tuyển sẽ chuyển đến Iceland sinh sống từ 1/6 đến 15/8.

Họ sẽ được sống trong căn hộ  đầy đủ tiện nghi tại Reykjavik cũng như nhận lương mỗi tháng. Tại đây là nơi họ sẽ thực hiện vlog về các chuyến du lịch khắp Châu Âu và Bắc Mỹ, và cả Iceland cũng như tất cả những chặng hãng hàng không Wow Air phục vụ.

Bên trong căn hộ 2 ứng viên ở Iceland. Bên trong căn hộ 2 ứng viên ở Iceland.

Mức lương mà các ứng viên có thể nhận được khi tham gia các trải nghiệm này là 90 triệu đồng/tháng. Mọi chi phí như ăn ở, phương tiện đi lại cũng như các tour du lịch khác xung quanh Iceland đều được miễn phí hoàn toàn.

Các ứng viên sẽ được yêu cầu ghi lại các chuyến đi của họ, quay video ngắn cũng như viết các mẹo du lịch tiết kiệm chi phí tại các điểm du lịch họ ghé thăm. Nội dung bao gồm video, ảnh động và bài đăng blog, sẽ được đăng lên trang web Wow Air, chuyên mục Hướng dẫn du lịch.

Nhiệm vụ vô cùng đơn giản, đi du lịch cùng Wow Air. Nhiệm vụ vô cùng đơn giản, đi du lịch cùng Wow Air.

Để đăng ký tham gia, hãy truy cập trang web của hãng và tải lên clip dài hai phút, cung cấp mẹo du lịch tại quê hương họ. Điều tuyệt vời là việc các ứng viên từ khắp thế giới có thể tham gia cuộc thi này. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 14/5, sau đó người chiến thắng do ban giám khảo chọn ra sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 18/5, vừa kịp cho cuộc phiêu lưu bắt đầu vào ngày 1/6.