Vào ngày 1/10/2017 vừa qua, khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng - Danang Golden Bay chính thức được khánh thành. Chỉ sau hơn 15 tháng khởi công, khách sạn này này chính là công trình được xây dựng an toàn và nhanh bậc nhất thế giới.

Điều đáng chú ý, trên nóc của khách sạn Danang Golden Bay (tầng 29) có một bể bơi vô cực dát vàng 24k. Bể bơi vô cực dài 68m và rộng 12m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24 kara và đã được tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới công nhận là bể bơi vô cực dát vàng 24 kara cao và lớn nhất thế giới. Bể bơi vô cực này là kiệt tác xây dựng của người Việt đã đưa Việt Nam vào bản đồ những kỳ quan trên thế giới do con người tạo ra.

Được biết, đây là công trình duy nhất được chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho phép vừa thiết kế vừa thi công để kịp hoànthiện phục vụ hội nghị cấp cao APEC 2017.

Ngày 03/10/2017, đại diện phái đoàn Mỹ tháp tùng Tổng thống Donald Trump tham dự Hội nghị APEC 2017 đã đến khảo sát và đặt thuê 608 phòng từ ngày 20/10/2017 đến 15/11/2017. Ngày 24/02/2018, phái đoàn Siêu Tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Hoa Kỳ đã đặt 373 phòng cho thủy thủ.

Từ 01/06/2018 đến 30/06/2018, khách sạn sẽ dành ra 500 căn hộ với giá 2 triệu/đêm chỉ phục vụ cho người Việt trong và ngoài nước (đã bao gồm các loại thuế phí, ăn sáng, ăn tối và quý khách có thể lựa chọn thưởng thức một trong 3 sản phẩm đặc biệt của thế giới: cốc bia vàng, một cốc cà phê vàng, hoặc kem vàng).

Quý khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp thế giới, và xem lễ hội pháo hoa. Vì số lượng phòng có hạn, quý khách quan tâm xin đặt phòng trước thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi:

Bình minh trên bể bơi vô cực dát vàng. Bình minh trên bể bơi vô cực dát vàng.
Gửi tới khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng (Danang Golden Bay) với sự biết ơn và những lời chúc từ phi hành đoàn chuyên cơ tổng thống Air force 1 - Cơ trưởng R. Bruce Ybaua. Gửi tới khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng (Danang Golden Bay) với sự biết ơn và những lời chúc từ phi hành đoàn chuyên cơ tổng thống Air force 1 - Cơ trưởng R. Bruce Ybaua.
Phái đoàn siêu tàu bay USS Carl Vinson của hải quân Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình. Phái đoàn siêu tàu bay USS Carl Vinson của hải quân Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình.
Chiêm ngưỡng pháo hoa đêm 30/4 trên bể bơi vô cực dát vàng. Chiêm ngưỡng pháo hoa đêm 30/4 trên bể bơi vô cực dát vàng.
Công viên kỳ quan: Chùa một cột dát vàng, 24k Nàng tiên cá, Tháp rùa dát vàng 24k, Khải hoàn môn, Tháp Eiffel, Nữ thần tự do, Kim tự tháp Ai Cập, Ngọn hải đăng Alexandria, Cối xay gió Hà Lan, Vạn lý trường thành. Công viên kỳ quan: Chùa một cột dát vàng, 24k Nàng tiên cá, Tháp rùa dát vàng 24k, Khải hoàn môn, Tháp Eiffel, Nữ thần tự do, Kim tự tháp Ai Cập, Ngọn hải đăng Alexandria, Cối xay gió Hà Lan, Vạn lý trường thành.
Bộ dụng cụ đồ ăn dát vàng tại khách sạn Dannang Golden Bay. Bộ dụng cụ đồ ăn dát vàng tại khách sạn Dannang Golden Bay.
Thiết bị vệ sinh dát vàng tại khách sạn Dannang Golden Bay. Thiết bị vệ sinh dát vàng tại khách sạn Dannang Golden Bay.
Hệ thống xe Bus khách sạn Dannang Golden Bay. Hệ thống xe Bus khách sạn Dannang Golden Bay.

Liên hệ đặt phòng ngay

Điện thoại: (+84) 236 3 878 999

Website: www.dananggoldenbay.com

Email: info@dananggoldenbay.com