Theo tờ New York Post, tên thật của LiveJN là Justin Casquejo. Năm 2014, anh đã lẻn vào một tòa nhà ở Weehawken, New Jersey và vượt qua nhiều lớp an ninh để leo lên đỉnh của Trung tâm Thương mại Thế giới.

LiveJN có sở thích nhảy qua những khoảng trống giữa các tòa nhà cao tầng. LiveJN có sở thích nhảy qua những khoảng trống giữa các tòa nhà cao tầng.
LiveJN đang bám vào nóc của một tòa nhà chọc trời tại Manhattan. LiveJN đang bám vào nóc của một tòa nhà chọc trời tại Manhattan.

LiveJN có sở thích nhảy qua khoảng trổng giữa các tòa nhà chọc trời hoặc đôi khi leo lên nóc của tòa Empire State Building và thư giãn tại đó.

Người xem phải thót tim với những hình ảnh cheo leo của LiveJN. Người xem phải thót tim với những hình ảnh cheo leo của LiveJN.
Phải thật sự khỏe mạnh, khéo léo và dũng cảm mới có thể thực hiện được những bức ảnh này. Phải thật sự khỏe mạnh, khéo léo và dũng cảm mới có thể thực hiện được những bức ảnh này.

Nhiếp ảnh gia, người hợp tác để sản xuất ra những bức ảnh thót tim này với LiveJN, chia sẻ với Daily Mail: “LiveJN và tôi sản xuất ra những hình ảnh này bằng niềm đam mê mạo hiểm và tình yêu đối với thành phố xinh đẹp này”.

Nhiếp ảnh gia hợp tác cùng LiveJN cho biết anh có khả năng giữ thăng bằng cực tốt. Nhiếp ảnh gia hợp tác cùng LiveJN cho biết anh có khả năng giữ thăng bằng cực tốt.
Cả 2 đều ưa mạo hiểm và có tình yêu bất tận với New York. Cả 2 đều ưa mạo hiểm và có tình yêu bất tận với New York.
Họ bị thu hút bởi những tòa nhà chọc trời. Họ bị thu hút bởi những tòa nhà chọc trời.

Những hình ảnh này được chụp trên mái nhà của những tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng nhất của thành phố New York. Cả 2 chúng tôi đều sống gần thành phố và bị thu hút bởi những tòa nhà chọc trời”.

Bộ ảnh được thực hiện trên nóc của những tòa nhà mang tính biểu tượng của New York. Bộ ảnh được thực hiện trên nóc của những tòa nhà mang tính biểu tượng của New York.
Đôi khi LiveJN có vẻ suýt ngã nhưng anh ta vẫn hoàn toàn kiểm soát được cơ thể của mình. Đôi khi LiveJN có vẻ suýt ngã nhưng anh ta vẫn hoàn toàn kiểm soát được cơ thể của mình.
Cuộc phiêu lưu trên những nóc nhà chọc trời khiến New York trở thành một trải nghiệm thú vị. Cuộc phiêu lưu trên những nóc nhà chọc trời khiến New York trở thành một trải nghiệm thú vị.

“LiveJN có khả năng giữ thăng bằng đáng kinh ngạc. Đôi khi trông có vẻ như anh ấy suýt ngã nhưng cuối cùng anh ấy vẫn kiểm soát được cơ thể của mình”, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Những cảnh quay khiến người xem phải nghẹt thở vì độ mạo hiểm