Dòng sông Noosa Everglades với quang cảnh hoang dã và nguyên sơ… Dòng sông Noosa Everglades với quang cảnh hoang dã và nguyên sơ…
… kéo dài đến tận 7 dặm. … kéo dài đến tận 7 dặm.
Bạn cũng có thể chèo thuyền kayak trên dòng sông được mệnh danh là “dòng sông gương”  và tận hưởng cảm giác bình yên với không một âm thanh nào khác ngoài tiếng chim hót. Bạn cũng có thể chèo thuyền kayak trên dòng sông được mệnh danh là “dòng sông gương”  và tận hưởng cảm giác bình yên với không một âm thanh nào khác ngoài tiếng chim hót.
Vườn quốc gia Undara Volcanic là nơi có những ống dung nham lâu đời nhất trên thế giới với khoảng 164 ngọn núi lửa được hình thành từ 190.000 năm trước. Vườn quốc gia Undara Volcanic là nơi có những ống dung nham lâu đời nhất trên thế giới với khoảng 164 ngọn núi lửa được hình thành từ 190.000 năm trước.
Đảo Fraser đã được công nhận là một di sản thế giới ở Sandy Straits. Hòn đảo là nơi tuyệt vời để ngắm cá voi. Đây cũng là hòn đảo cát duy nhất trên thế giới có rừng nhiệt đới với những loài cây khổng lồ mọc được trên cát. Đảo Fraser đã được công nhận là một di sản thế giới ở Sandy Straits. Hòn đảo là nơi tuyệt vời để ngắm cá voi. Đây cũng là hòn đảo cát duy nhất trên thế giới có rừng nhiệt đới với những loài cây khổng lồ mọc được trên cát.
Bạn có thể đến công viên quốc gia Carnarvon để khám phá những hang đá cổ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hóa thạch được tìm thấy tại đây. Bạn có thể đến công viên quốc gia Carnarvon để khám phá những hang đá cổ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hóa thạch được tìm thấy tại đây.
Hãy ghé thăm đảo Lady Elliot với hơn 1.500 loài cá, những chú cá hề đầy màu sắc, loài nghêu khổng lồ, cá mú khoai tây, rùa biển, cá mập, cá voi lưng gù. Hãy ghé thăm đảo Lady Elliot với hơn 1.500 loài cá, những chú cá hề đầy màu sắc, loài nghêu khổng lồ, cá mú khoai tây, rùa biển, cá mập, cá voi lưng gù.
Và nếu có cơ hội, bạn có thể tham gia tour lặn biển cùng cá đuối. Và nếu có cơ hội, bạn có thể tham gia tour lặn biển cùng cá đuối.