Một nữ khách du lịch Trung Quốc, 30 tuổi, gọi xe taxi từ Asoke, bên ngoài trung tâm mua sắm Terminal 21 và định tới Ratchadapisek Soi 7, theo tờ Sanook.

Khi đang di chuyển trên đường Asoke-Montri, một trong những khu vực hay tắc nghẽn nhất trong thành phố Bangkok, cô ta nói với tài xế Surawat rằng mình cần đi vệ sinh. Nhưng lúc này anh không thể quay lại trạm xăng, nơi có toilet.

Khách du lịch Trung Quốc đại tiện ngay trên taxi, ương bướng không trả phí làm sạch

Không kiềm chế được bản thân, nữ hành khách đã đại tiện ngay trên sàn xe taxi. Tài xế ngay lập tức kéo cô ta lên và yêu cầu trả tiền phí làm sạch đống chất thải đó, nhưng người phụ nữ từ chối và đòi lái xe đưa có ta tới điểm đích.

Quá tức giận, tài xế gọi cảnh sát, nhưng họ lại không thể làm được gì bởi không có luật quy định xử phạt trong trường hợp này.

Người phụ nữ Trung Quốc sau đó bỏ đi, buộc tài xế phải tự làm sạch xe. Surawat tức giận tới mức đã liên lạc với đài truyền hình JS100 để “tố cáo” hành động của nữ khách du lịch Trung Quốc.

“Tôi đã lái xe taxi trong 14 năm. Thông thường mọi người hay phàn nàn về chuyện taxi không đón khách. Nhưng giờ đây các bạn đã thấy những vấn đề mà tài xế chúng tôi phải đối mặt rồi đúng không?”, Surawat nói.