Khi khách muốn một bức ảnh trong phim “Không tặc” của nam tài tử Nicolas Cage. Có ngay! Khi khách muốn một bức ảnh trong phim “Không tặc” của nam tài tử Nicolas Cage. Có ngay!
Còn đây là khi quý khách muốn có ảnh của diễn viên Alfonso Ribeiro và nam ca sĩ Jeremy Jackson được đặt… đối diện nhau trên giường thì khách sạn cũng sẵn sàng khuyến mãi thêm táo luôn. Còn đây là khi quý khách muốn có ảnh của diễn viên Alfonso Ribeiro và nam ca sĩ Jeremy Jackson được đặt… đối diện nhau trên giường thì khách sạn cũng sẵn sàng khuyến mãi thêm táo luôn.
Pháo đài gối ư? Chuyện nhỏ. Pháo đài gối ư? Chuyện nhỏ.
Và khi khách muốn có thêm động lực tập gym bằng cách yêu cầu ảnh của Arnold Flexing. Hẳn là toàn bộ nhân viên còn ký tên vào thư ngỏ để động viên. Và khi khách muốn có thêm động lực tập gym bằng cách yêu cầu ảnh của Arnold Flexing. Hẳn là toàn bộ nhân viên còn ký tên vào thư ngỏ để động viên.
Khi khách nhớ nhà. Khi khách nhớ nhà.
“Chúng tôi muốn 3 viên kẹo M&M, để trên bàn nhé, không cần gói ghém gì đâu, chỉ cần đúng 3 viên thôi. Một cho tôi, một cho vợ và một để chúng tôi chia nhau nếu lỡ có đói bụng lúc nửa đêm. À, cho chúng tôi một tấm ảnh của Kevin Bacon nữa, đặt trên giường ấy. Chúng tôi rất hâm mộ Kevin Bacon”. “Chúng tôi muốn 3 viên kẹo M&M, để trên bàn nhé, không cần gói ghém gì đâu, chỉ cần đúng 3 viên thôi. Một cho tôi, một cho vợ và một để chúng tôi chia nhau nếu lỡ có đói bụng lúc nửa đêm. À, cho chúng tôi một tấm ảnh của Kevin Bacon nữa, đặt trên giường ấy. Chúng tôi rất hâm mộ Kevin Bacon”.
Một “thượng đế” khác cũng yêu cầu có pháo đài gối, nhưng đặc biệt hơn ở chỗ “thượng đế” này còn đòi thêm hẳn một chú voi canh gác. Một “thượng đế” khác cũng yêu cầu có pháo đài gối, nhưng đặc biệt hơn ở chỗ “thượng đế” này còn đòi thêm hẳn một chú voi canh gác.
Khi hội yêu chó đặt phòng. Khi hội yêu chó đặt phòng.
Khi “thượng đế” muốn trải nghiệm cuộc sống một cách kịch tính hơn. “Chào mừng đến lãnh địa chết chóc”. Khi “thượng đế” muốn trải nghiệm cuộc sống một cách kịch tính hơn. “Chào mừng đến lãnh địa chết chóc”.
Khi bạn yêu cầu chân dung của mình và nhân viên khách sạn là “truyền nhân” của Picasso. Khi bạn yêu cầu chân dung của mình và nhân viên khách sạn là “truyền nhân” của Picasso.