Mọi hoạt động của hội con nhà giàu - Rich Kids Việt được khá nhiều người quan tâm. Mới đây, trên Instagram của hội Rich Kids có chia sẻ hình ảnh của cô nàng Lê Thảo Nhi - một gương mặt mới đậm cá tính trong hội con nhà giàu và được nhiều người biết đến.

Cô nàng phủ đầy Instagram bằng những hình ảnh vô cùng siêu sang với những chuyến du lịch tới các địa điểm nổi tiếng. Dĩ nhiên, nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của cô nàng cũng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Cô nàng Thảo Nhi sinh năm 1994 và đã tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang bán lẻ của đại học Reutlingen.
Insgram của cô nàng thu hút hơn 87,8k follow nhờ những bức ảnh tuyệt vời mà cô đặt chân đến như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Czech, Hungary, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Đan Mạch… Insgram của cô nàng thu hút hơn 87,8k follow nhờ những bức ảnh tuyệt vời mà cô đặt chân đến như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Czech, Hungary, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Đan Mạch…
Thần thái vô cùng đã kiêu sa khiến nhiều người phải trầm trồ. Đây là bức ảnh được Thảo Nhi chụp ở bãi biển ở Malibu, California Thần thái vô cùng đã kiêu sa khiến nhiều người phải trầm trồ. Đây là bức ảnh được Thảo Nhi chụp ở bãi biển ở Malibu, California
Một khung cảnh vô cùng tuyệt vời ở Los Angeles được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Một khung cảnh vô cùng tuyệt vời ở Los Angeles được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Trông cô nàng vô cùng rạng ngời khi đứng trên bờ California. Phải nói rằng, cảnh đẹp mà người cũng không thua kém. Trông cô nàng vô cùng rạng ngời khi đứng trên bờ California. Phải nói rằng, cảnh đẹp mà người cũng không thua kém.
Những chuyến du lịch khám phá các vùng đất mới như Joshua Tree National Park thực sự khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Những chuyến du lịch khám phá các vùng đất mới như Joshua Tree National Park thực sự khiến ai nấy đều phải trầm trồ.
Một khu phố người Hoa ở San Francisco. Một khu phố người Hoa ở San Francisco.
Bất cứ góc ảnh nào, Thảo Nhi càng chứng tỏ đẳng cấp thời trang của mình. Bức ảnh được chụp ở Trung Quốc của Thảo Nhi nhận được nhiều lời khen từ bạn bè. Bất cứ góc ảnh nào, Thảo Nhi càng chứng tỏ đẳng cấp thời trang của mình. Bức ảnh được chụp ở Trung Quốc của Thảo Nhi nhận được nhiều lời khen từ bạn bè.
Vào mùa đông ở Berlin, cô nàng vô cùng ấm áp với áo khoác dạ dáng dài kết hợp cùng với quần màu trắng. Vào mùa đông ở Berlin, cô nàng vô cùng ấm áp với áo khoác dạ dáng dài kết hợp cùng với quần màu trắng.
Kopenhagen cũng là điểm dừng chân của cô nàng yêu thích du lịch. Phải nói rằng, ở bất kỳ khung hình nào, Thảo Nhi cũng đều vô cùng xinh đẹp. Kopenhagen cũng là điểm dừng chân của cô nàng yêu thích du lịch. Phải nói rằng, ở bất kỳ khung hình nào, Thảo Nhi cũng đều vô cùng xinh đẹp.
Thần thái quyến rũ, phong cách thời trang độc đáo chính là điểm nhấn khiến Thảo Nhi trông nổi bần bật trên phố. Thần thái quyến rũ, phong cách thời trang độc đáo chính là điểm nhấn khiến Thảo Nhi trông nổi bần bật trên phố.
Rome cũng chính là điểm đến được cô nàng ghé thăm. Rome cũng chính là điểm đến được cô nàng ghé thăm.
Paris - kinh đô thời trang hoa lệ cũng là nơi mà Thảo Nhi cùng hội bạn thân của mình ghé thăm. Paris - kinh đô thời trang hoa lệ cũng là nơi mà Thảo Nhi cùng hội bạn thân của mình ghé thăm.
Tất nhiên, không thể thiếu những resort siêu sang rồi Tất nhiên, không thể thiếu những resort siêu sang rồi