Mới đây, một fanpage khá nổi tiếng ở Việt Nam đã đăng tải một số hình ảnh đáng chú ý được chụp trong một đám cưới, mà điều đặc biệt lại nằm ở ”cô dâu chú rể” - một cặp đôi ”ông bà anh” đã ngoài 80 tuổi!

”Cặp đôi” gây chú ý khi xuất hiện ở một salon tóc - ( Nguồn: Tự Phúc Dương).

Từ đoạn clip được quay ở một salon tóc,  có thể thấy, dù mái đầu đã hai màu tóc, nhưng ông bà vẫn khá ”chịu chơi” khi ông mặc vest, bà mặc soire, làm tóc rất cầu kỳ, chỉn chu, không thua các cặp đôi trẻ trung tí nào.

Dù đã 80 tuổi, nhưng cặp đôi Hải Phòng vẫn chịu chơi khi tổ chức đám cưới kim cương

Dù đã 80 tuổi, nhưng cặp đôi Hải Phòng vẫn chịu chơi khi tổ chức đám cưới kim cươngDù đã 80 tuổi, nhưng cặp đôi Hải Phòng vẫn chịu chơi khi tổ chức đám cưới kim cươngDù đã 80 tuổi, nhưng cặp đôi Hải Phòng vẫn chịu chơi khi tổ chức đám cưới kim cương

Xong việc ở salon, cả hai đã di chuyển ra xe ”rước dâu” - là một chiếc Mecerdes màu đỏ, có trang hoàng hoa cưới rực rỡ.

Dù đã 80 tuổi, nhưng cặp đôi Hải Phòng vẫn chịu chơi khi tổ chức đám cưới kim cương

Hình ảnh của đám cưới này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng xuýt xoa trước sự đầu tư của hai ông bà, và thậm chí, có người còn ganh tỵ với tình yêu ở lứa tuổi 80 này. Có người còn khẳng định: ”Cổ tích là đây chứ đâu phải xa xôi. Sau này già cũng chỉ mong được như 2 cụ. Không linh đình bằng miễn là nắm tay nhau cho đến răng long đầu bạc …”

Hình ảnh trong đám cưới được cư dân mạng chia sẻ thêm. Hình ảnh trong đám cưới được cư dân mạng chia sẻ thêm.

Được biết, đây là đám cưới kim cương kỷ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà Hải - Vinh, được tổ chức ở Hải Phòng. Ông năm nay 83 tuổi, bà thì 80 tuổi, cả 2 cụ sống ở ngõ 318 Phạm Hữu Điều, TP Hải Phòng. Họ đã lấy nhau hơn 60 năm, lúc nào cũng thuận hòa hạnh phúc. Dù đây chỉ là một đám cưới vàng mang tính chất kỷ niệm, nhưng con cái của cặp đôi này cũng đã tổ chức một buổi tiệc thật linh đình, trang trọng.

Một nickname có tên Minh Ánh cũng đã livestream đêm tiệc lên mạng xã hội. Trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần vui vẻ, hai cụ cũng thực hiện đầy đủ các bước như một đám cưới bình thường: Phát biểu, rót rượu, cắt bánh… Dù hình ảnh khá mờ, nhưng chúng ta có thể thấy được niềm hạnh phúc lan tỏa khắp khán phòng.

Livestream buổi lễ được quay bởi bạn Minh Ánh

Hãy cùng chúc hai cụ sống với nhau đến ”răng long đầu bạc ” nhé.