Động thái mới nhất của hotgirl Chi Bé sau ồn ào có con ở tuổi 18

Khải AnhĐăng lúc

Chi Bé đã nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, hotteen một thời Chi Bé đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai việc mình có con ở tuổi 18. Trước đó, cô nàng không hề chia sẻ hình ảnh bầu bí, chỉ thỉnh thoảng đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai. Nhiều người đã cho rằng việc có con ở tuổi 18 là quá sớm và đặt câu hỏi liệu cô nàng có đủ trưởng thành, chín chắn để lo lắng cho một đứa trẻ?

Trước "bão" dư luận, nàng hotteen chỉ lặng lẽ đổi ảnh đại diện là hình ảnh mình mặc váy cưới. Mới đây, cô nàng đã có động thái đầu tiên chia sẻ về việc có con của mình. 

Cụ thể, Chi Bé đã chụp màn hình lời động viên người hâm mộ dành cho cô. 

"Thật may mắn cho em vì bé Sữa có một người bố tốt. Chi hãy mặc kệ lời thiên hạ nói em nhé! Có con sớm bây giờ không phải là chuyện quá bị kì thị nữa, bản thân chị cũng có một người bạn giống Chi nên chị muốn gửi cho em một vài câu tích cực, cho em biết rằng em rất dũng cảm, và hãy luôn tiếp tục như thế...", người này viết.

Trước lời động viên ý nghĩa này, Chi Bé đã đáp lại: "Có rất nhiều bạn nhắn tin động viên Chi, Chi cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn bên cạnh". 

Việc lên chức làm mẹ ở tuổi 18 của Chi Bé đã thu hút khá nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh việc lo lắng cho Chi Bé, nhiều người đã cho rằng cô đã có quyết định dũng cảm khi đón nhận sự chào đời của đứa bé. 

"Có lẽ khoảng thời gian sắp tới Chi Bé sẽ bận rộn và nhiều lo toan hơn, nhưng rồi mình nghĩ em ấy cũng sẽ cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc khi có con. Dù gì mọi chuyện cũng đã qua rồi, mọi người cứ mãi xăm soi cũng chả được gì. Ai cũng phải chịu trách nhiệm bởi hành động và suy nghĩ của mình mà", một tài khoản bình luận.

BÀI VIẾT

Khải Anh