Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Động thái đầu tiên của ông xã Lâm Khánh Chi sau khi tuyên bố chia tay vợ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau khi tuyên bố chia tay, anh Trần Phi Hùng còn vui vẻ làm điều này.

Trưa ngày 10/12, anh Trần Phi Hùng, chồng của ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến khán giả bất giờ khi đăng tải bài viết dài trên Facebbok tuyên bố chia tay vợ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. 

Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa".

Anh Trần Phi Hùng

Ngay lập tức, dư luận liền dành nhiều sự chú ý đến cuộc hôn nhân 4 năm của Khánh Chi và chồng Phi Hùng. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì gia đình của Lâm Khánh Chi còn được xem như biểu tượng tình yêu của cộng đồng LGBT.

Và mới đây, sau khi đăng tải bài viết "chấn động" tuyên bố chia tay vợ, tối 10/12 anh Trần Phi Hùng tiếp tục có động thái mới.

Khánh Chi và Phi Hùng.

Thay vì có thái độ dứt khoát, lời lẽ có phần lạnh lùng như bài viết tuyên bố chia tay, lần này anh Trần Phi Hùng lại vui vẻ đăng lời chúc gửi đến mọi người như chưa có chuyện gì xảy ra. "Buổi tối vui vê bình an nhé cả nhà yêu!", Trần Phi Hùng chia sẻ.

Động thái mới nhất của Phi Hùng.

Kèm với dòng trạng thái này của mình, anh còn đăng kèm tấm ảnh cá nhân. Vì gửi lời chúc vui vẻ đến "cả nhà yêu" nên nhiều netizen cũng vui vẻ bình luận trả lời Phi Hùng:

- Buổi tối vui vẻ bình an nhé anh.

- Chúc anh Phi Hùng buổi tối vui vẻ hạnh phúc nha.

- Cố lên vui vẻ nhé anh trai.

Hình ảnh Phi Hùng vừa chia sẻ.

Được biết hiện tại Lâm Khánh Chi đang bị bệnh, nữ ca sĩ cũng vừa chia sẻ trên Facebook: "Em bệnh rồi vài hôm nữa em khỏe lại rồi em tiếp tục công việc, nhớ cả nhà. Cảm ơn mọi người quan tâm".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN