Sao & Đời Sống

Động thái bất ngờ của Mũi trưởng Long hậu công khai ly hôn: Cái tên Hậu Hoàng lại được 'réo gọi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau khi chính thức công bố từng có gia đình và hiện đã ly hôn vào tối 17/3, mới đây Mũi trưởng Long bất ngờ có động thái đầu tiên.

Tối ngày 17/3, dân mạng "dậy sóng" trước sự việc Thượng úy Nguyễn Việt Long (hay thường gọi là Mũi trưởng Long) công khai từng có gia đình và hiện đã ly hôn. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, Mũi trưởng Long thường xuyên được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng.

Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng thường xuyên được dân tình "đẩy thuyền"

Ngay sau khi chia sẻ, Mũi trưởng Long nhận được vô số lời động viên từ người thân, bạn bè lẫn khán giả, thế nhưng anh chàng này dường như không tương tác hay trả lời bất kỳ một bình luận nào. Câu hỏi Mũi trưởng Long đã và đang làm gì được nhiều dân mạng đặt ra.

Thượng úy Long công khai đã từng lập gia đình và có con

Và mới đây, người dùng đã bất ngờ soi ra được động thái mới nhất của chàng Thượng úy sau khi chính thức công khai việc từng lập gia đình. Theo đó, cái tên Hậu Hoàng lại thêm lần nữa được dân mạng "réo gọi".

Cụ thể phía dưới bài đăng mới nhất trên fanpage của mình, nữ YouTuber Hậu Hoàng đã có chia sẻ đầy ẩn ý: "Cute trẻ trâu chứ không yếu đuối đâu nhé, không ai được bắt nạt đồng đội của tôi hết"

Động thái của Hậu Hoàng sau bài đăng của Mũi trưởng Long 

Bình luận được đăng tải lúc 21 giờ tối 17/3, tức khoảng 1 tiếng sau bài đăng của Mũi trưởng Long. Nhiều người đặt nghi vấn rằng nhân vật mà Hậu Hoàng đang nhắc đến ở đây chính là đồng chí Long bởi trước đó, nữ YouTuber này cũng đã từng công khai đứng lên bảo vệ "cấp trên" của mình.

Đáng nói hơn nữa chính là việc chính Mũi trưởng Long cũng đã lặng lẽ thả tim bên dưới phần bình luận của Hậu Hoàng càng khiến cho các fan của cặp đôi này thêm phấn khích.

Mũi trưởng Long bất ngờ thả tim bên dưới bài đăng của Hậu Hoàng

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin đời tư thì Thượng úy Nguyễn Việt Long cũng lên tiếng đính chính trước tin đồn chương trình Sao Nhập Ngũ sử dụng hình ảnh mình để PR, Mũi trưởng Long khẳng định: "Các thông tin này các anh chị trong ê-kíp và các đồng chí tham gia Sao Nhập Ngũ mùa này đều biết trước khi ghi hình.

Không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình Sao Nhập Ngũ cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông".

Mũi trưởng Long chính là cái tên sáng nhất trong những giờ qua
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN