Khi còn đi học, ai cũng phải mặc áo đồng phục của nhà trường phát cho. Lúc ấy đứa nào cũng chê lên chê xuống chiếc áo đơn giản đến nhàm chán đấy, còn tự nhủ chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi, đỗ đại học rồi là không bao giờ phải mặc đồng phục nữa.

Nhưng rồi ai ngờ, giới trẻ bỗng nhiên “phát cuồng” chiếc áo đồng phục của UberMOTO, còn “lùng sục” tìm mua bằng được một chiếc bởi giờ đây nó đã trở thành trào lưu thời trang mới. Ai có áo đồng phục, người đấy chính là người bắt trend tốt nhất, nhanh nhất.

Chiếc áo gió đồng phục của UberMOTO ra mắt ngày 23/10/2017 bỗng dưng trở thành trào lưu thời trang mới của giới trẻ.
Nó được các bạn trẻ săn lùng, tìm mua nhiều nhất trên MXH những ngày qua.
Có người tranh thủ bán để “gây quỹ từ thiện”, thậm chí còn cả áo mới và đã sử dụng qua. Có người tranh thủ bán để “gây quỹ từ thiện”, thậm chí còn cả áo mới và đã sử dụng qua.
Có người tìm mua cả mũ bảo hiểm bên cạnh chiếc áo gió sắp thành huyền thoại. Có người tìm mua cả mũ bảo hiểm bên cạnh chiếc áo gió sắp thành huyền thoại.
Giá áo dao động từ 200 nghìn - 400 nghìn với các tác dụng chống nước, phản quang đầy đủ. Giá áo dao động từ 200 nghìn - 400 nghìn với các tác dụng chống nước, phản quang đầy đủ.
Chỉ cần dạo qua các group mua bán là có thể thấy người người nhà nhà đang phát cuồng chiếc áo đồng phục này như nào. Chỉ cần dạo qua các group mua bán là có thể thấy người người nhà nhà đang phát cuồng chiếc áo đồng phục này như nào.
Cậu bạn với “cả cây” đồng phục của UberMOTO, từ mũ bảo hiểm đến áo khoác gió. Cậu bạn với “cả cây” đồng phục của UberMOTO, từ mũ bảo hiểm đến áo khoác gió.
Chiếc áo được lòng giới trẻ Việt nhờ kiểu dáng trẻ trung, màu sắc khoẻ khoắn, bắt mắt, chất vải chống nước và có 2 miếng phản quang gắn ở vai. Chiếc áo được lòng giới trẻ Việt nhờ kiểu dáng trẻ trung, màu sắc khoẻ khoắn, bắt mắt, chất vải chống nước và có 2 miếng phản quang gắn ở vai.
Nhưng có lẽ không nên lạm dụng chiếc áo đi tới bất kỳ đâu bởi mọi người có thể sẽ hiểu lầm bạn là lái xe của Uber. Nhưng có lẽ không nên lạm dụng chiếc áo đi tới bất kỳ đâu bởi mọi người có thể sẽ hiểu lầm bạn là lái xe của Uber.
Một thanh niên bắt trend cực kỳ nhanh với mũ bảo hiểm của Uber. Một thanh niên bắt trend cực kỳ nhanh với mũ bảo hiểm của Uber.