Sao & Đời Sống

Đông Nhi khoe loạt khoảnh khắc 'meme' của con gái, netizen 'u mê không lối thoát'

Quá Hải
Chia sẻ

Bé Winnie - ái nữ một tuổi nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có những biểu cảm 'đốn tim' dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi đăng tải loạt ảnh khoe biểu cảm "meme" của con gái. Cư dân mạng để lại bình luận trầm trồ khen ngợi độ dễ thương của bé Winnie. 

Đông Nhi khoe loạt khoảnh khắc "meme" của con gái.

- "U mê không lối thoát với Winnie".

- "Cưng quá đi mất".

- "Cô công chúa nhỏ đáng yêu quá đi".

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đời vào ngày 26/10/2020. Thấm thoắt, nhóc tỳ đã tròn 1 tuổi và nhanh chóng nhận được sự yêu thương của cộng đồng mạng. 

Biểu cảm "đốn tim" dân mạng của bé Winnie.

"Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào bố dành cho mẹ. Bố nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi có con. Bố luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi bố nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này", Ông Cao Thắng bày tỏ cảm xúc khi chào đón đứa con gái đầu lòng. 

Tổ ấm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Về phía giọng ca Ngọt ngào, cô nàng tâm sự: "Đã một năm kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh, nắm tay anh, hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này. Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh. 9/11/2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng". 9/11/2020 tròn một năm ngày cưới, mình có thêm cô con gái bé nhỏ để yêu thương. 

Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được. Cảm ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Xem thêm: Khả Trang khoe ảnh khi mới sinh con được 3 ngày, nhan sắc gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN