Sao & Đời Sống

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường: 'Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Bạn thân ca sĩ Phi Nhung - chuyên gia trang điểm Phi Phi đã có bức tâm thư dài gửi đến Hồ Văn Cường giữa ồn ào bủa vây.

Mới đây, trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm Phi Phi cũng là người bạn thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải bài viết bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát-sê.

Xem thêm: Trương Ngọc Ánh khoe eo thon 'cực mlem' ở tuổi 45, nào ngờ bị soi photoshop đến méo cả cửa

Theo đó, người này viết: "Chuyện này không liên quan đến tôi nhưng sẽ nói một lần để trả hết nợ ân tình cho Phi Nhung nơi cực lạc. 

Thề có trời và trước mặt Phật, lời tôi nói không sai. Hồ Văn Cường hôm nay sự việc như thế này, chú quá thất vọng về con. Chắc con còn nhớ ngày mà chân con còn dính đất phèn, con đi quay MV đầu tiên với mẹ Nhung và chú làm cho 2 người nguyên cả ngày chú gặp mẹ con, miệng chú luôn nói Nhung ơi Nhung sai rồi. Con biết tại sao không? Sai là khi nhận con làm con nuôi đó, nhưng chính mẹ Nhung con đã la và giận chú vì mẹ Nhung con rất thương các con của mình, nhưng giờ đây… Rồi có một lần sinh nhật con, cũng là ngày mẹ Nhung đi hát nên có mặt chú ở nhà để thấy cái cảnh mẹ Nhung con đi mua bánh sinh nhật cho con, rồi mới về làm mặt đi hát. Chính mẹ Nhung con đi mua và đưa cho mẹ ruột con đem bánh vô phòng con, chúc sinh nhật con mà đâu cần tiếng cám ơn khi con không hề biết chuyện này".

Người này nói tiếp: "Và rồi 6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thương của gia đình. Vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để xâu xé mẹ Nhung của con. Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con, phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình. Chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con. Ngày hôm qua, chú chờ xem câu trả lời của con, nhưng con không nói được. Con không hiền và im lặng như vậy đâu. Không lẽ không gặp con một thời gian, con đã thay đổi? Hay con nghe người ta cho con 500 triệu con im lặng chấp nhận bán mẹ của mình? Chú thất vọng về con và chú mong rằng bài viết này con đọc được. Nghiệp báo ngàn đời, Phi Nhung ơi, an nghỉ nha. Cãi lời Nhung em xin viết về Nhung một lần duy nhất".

Toàn bộ bài đăng của bạn thân Phi Nhung.

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng trước những ồn ào này.

Xem thêm: Trang Trần gay gắt tuyên bố mẹ con Hồ Văn Cường sắp bị đuổi ra khỏi nhà

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN