Đông đảo sao Việt đến chúc mừng đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa

Quang NgọcĐăng lúc

Nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết với đại gia Minh Nhựa đã đến chúc mừng cô dâu Minh Anh và chú rể Thành Tâm.

Tối 8/9, tiệc cưới của hotgirl Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - con gái đại gia Minh Nhựa đã diễn ra tại một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất TP HCM với sự tham dự của đông đảo khách mời là những doanh nhân thành đạt và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Công tác chuẩn bị đám cưới cho con gái được một tay đại gia Minh Nhựa lo toan chu đáo. Trong tiệc cưới diễn ra tối 8/9, vị đại gia trẻ luôn nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc và tất bật chạy đôn chạy đáo để tiếp đón khách mời.

Nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết với đại gia Minh Nhựa như: MC Trấn Thành, ca sĩ Tuấn Hưng, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Tiến Luật, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Quỳnh Anh… đã đến chúc mừng cô dâu Minh Anh và chú rể Thành Tâm. Trong đó, ca sĩ Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Quỳnh Anh còn hát tặng cho đôi vợ chồng trẻ. MC Trấn Thành đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong tiệc cưới.

Cô dâu Minh Anh rạng ngời hạnh phúc bên chú rể Thành Tâm.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là người bạn thân thiết với đại gia Minh Nhựa.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đến chung vui cùng gia đình Minh Nhựa.

Diễn viên Tiến Luật một mình dự đám cưới con gái Minh Nhựa.

MC Trấn Thành đảm nhận vai trò dẫn dắt tiệc cưới.

Ca sĩ Tuấn Hưng đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP HCM hát mừng đám cưới con của bạn thân bằng ca khúc Nắm lấy tay anh.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát tặng cô dâu - chú rể

Phạm Quỳnh Anh

Soobin Hoàng Sơn vui mừng chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Minh Anh là con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu. Cô sinh ra trong gia đình giàu có nên từ bé được thừa hưởng cuộc sống xa hoa và sang chảnh khiến nhiều người ghen tỵ. Ngoài ra, cô nàng còn có mối tình đáng mơ ước với bạn trai Tâm Nguyễn suốt nhiều năm liền và kể từ ngày hôm nay, họ đã chính thức trở thành vợ chồng, về chung sống một nhà.

BÀI VIẾT

Quang Ngọc