Hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân chính là đứa con. Con cái là cầu nối gắn kết tình cảm bố mẹ thêm bền chặt. Tuy nhiên để có thể chào đón thiên thần nhỏ, người vợ phải trải qua quãng thời gian ốm nghén, mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, sau đó ở cữ. Để giảm bớt áp lực căng thẳng cho vợ, nhiều người chồng đã sáng tạo ra hàng loạt trò chơi, bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai vợ chồng chụp ảnh lưu niệm trước thời khắc đứa con chào đời thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cười sái quai hàm khi thấy dòng chữ “ba bia” trên bụng người chồng. Một phần, hình ảnh cũng tái hiện “đứa con cả đời không đẻ” của những đàn ông “bụng bự”.

Đồng cam cộng khổ: Vợ mang baby, chồng cũng vác bụng bia

Tài khoản B.C tìm “chiến hữu” trong một nhóm đông thành viên: “Vợ chồng là cùng đồng cam cộng khổ. Trong nhóm có mấy ai ba bia như vậy?“.

Ngay lập tức hàng loạt cư dân mạng “tay bắt mặt mừng” vì cùng sở hữu “bụng bia” như vậy. Nhiều người lời khen ngợi “độ lầy” của chủ thớt.

Vợ chồng là phải đồng cam cộng khổ. Vợ chồng là phải đồng cam cộng khổ.
Một cặp vợ chồng khác khoe “ba bia”. Ảnh: Trần Hùng. Một cặp vợ chồng khác khoe “ba bia”. Ảnh: Trần Hùng.
“Vậy là bạn đã đi theo vết xe đổ của mình. Hình này mình chụp cách đây 2 năm, giờ con mình được 1,5 tuổi rồi!”. Ảnh: Nguyễn Hải Nhật. “Vậy là bạn đã đi theo vết xe đổ của mình. Hình này mình chụp cách đây 2 năm, giờ con mình được 1,5 tuổi rồi!”. Ảnh: Nguyễn Hải Nhật.
Ảnh: Anhdao Ho. Ảnh: Anhdao Ho.

“Chưa lấy vợ đã là “ba bia” rồi, không biết lấy vợ xong sẽ như thế nào nữa!”, tài khoản H.A.T than thở.

“Nhìn dễ thương quá, có chồng “lầy lội” như thế này chẳng lo bị stress mà sợ bị sái quai hàm do cười nhiều thôi! Nhìn dễ thương nhưng các ông uống ít bia thôi”, tài khoản H.Đ bày tỏ quan điểm.

Hiện bài viết đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.