Bức ảnh cô con gái rượu của Minh Nhựa tạo dáng bên siêu xe 80 tỷ Pagani Huayra, xung quanh là rất nhiều hộp giày hiệu đã gây bão Instagram những ngày gần đây. Ai cũng phải choáng trước sự giàu có và chịu chi của thiếu nữ mới 20 tuổi này.

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 0Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 1Được biết, con gái Minh Nhựa tên thật là Phạm Minh Anh (sinh năm 1999). Cô từng có thời gian du học ở nước ngoài và hiện đang theo học tại một trường học ở Việt Nam.  Mới 20 tuổi, Minh Anh đã có BST hàng hiệu khiến nhiều người trố mắt. Cô cũng sở hữu một cửa hàng quần áo riêng tại trung tâm quận 1.

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 2Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 3Minh Anh mê giày hiệu, túi xách hiệu, quần áo, gấu mô hình Bearbrick… Cô tiết lộ mình có hơn 100 đôi sneaker hàng hiệu (và nhiều đôi ở Mỹ vẫn chưa được Minh Anh chuyển về Việt Nam).

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 4Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 5Bên cạnh sự giàu có, thì cuộc tình kéo dài nhiều năm của cô với bạn trai có tên Tâm Nguyễn cũng nhận được nhiều chú ý. Coi Instagram của Tâm Nguyễn, người ta phải gật gù thừa nhận đây quả là một cặp đôi ”xứng đôi vừa lứa”

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 6Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 7Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 8

Cả hai gây ấn tượng bởi luôn mặc đồ cùng tone. Bên cạnh đó, giống người yêu, anh chàng này cũng có sở thích sưu tầm gấu mô hình Bearbrick.

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 9Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 10Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 11Tâm Nguyễn cũng thể hiện trình độ rich kid của mình bằng những chiếc siêu xe, giày hiệu, quần áo hiệu và các chuyến đi du lịch nước ngoài.

Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 12Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 13Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 14Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 15Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 16Rich Kid là phải có cặp có đôi: Cận cảnh sự giàu có của bạn trai Joyce Pham con gái cưng của đại gia Minh Nhựa ảnh 17