Vào khoảng đầu năm nay, Phạm Thanh Hưng - vị Shark trầm tính nhưng đôi khi cũng rất hài hước của chương trình khởi nghiệp “Thương vụ bạc tỷ” đang “nổi như cồn” thì đột nhiên xuất hiện thông tin anh đã đính hôn với bạn gái trẻ. Tất nhiên, thông tin này đã khiến không ít người xôn xao, và cứ thế thông tin về cô gái được cho là “may mắn” này ngay lập tức được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết. Vào khoảng đầu năm nay, Phạm Thanh Hưng - vị Shark trầm tính nhưng đôi khi cũng rất hài hước của chương trình khởi nghiệp “Thương vụ bạc tỷ” đang “nổi như cồn” thì đột nhiên xuất hiện thông tin anh đã đính hôn với bạn gái trẻ. Tất nhiên, thông tin này đã khiến không ít người xôn xao, và cứ thế thông tin về cô gái được cho là “may mắn” này ngay lập tức được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết.
 Và người phụ nữ mà anh nắm tay về chung một nhà chính là Nguyễn Thu Trang. Cô gái xinh đẹp sinh năm 1988 này từng đoạt giải Á hậu 1 chung cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Séc. Ảnh: Trần Việt Thụy. Và người phụ nữ mà anh nắm tay về chung một nhà chính là Nguyễn Thu Trang. Cô gái xinh đẹp sinh năm 1988 này từng đoạt giải Á hậu 1 chung cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Séc. Ảnh: Trần Việt Thụy.
 Thu Trang khiến nhiều người phải trầm trồ khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn hoa hậu, cùng trình độ học vấn khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Được biết, Thu Trang nói được thành thạo 6 thứ tiếng: Việt, Séc, Nga, Đức, Anh và Latin. Thu Trang khiến nhiều người phải trầm trồ khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn hoa hậu, cùng trình độ học vấn khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Được biết, Thu Trang nói được thành thạo 6 thứ tiếng: Việt, Séc, Nga, Đức, Anh và Latin.
 Và đến khi nắm một số thông tin của người đẹp, nhiều người lại gật gù cho rằng, đây hoàn toàn chẳng phải là may mắn bởi bản thân cô nàng Thu Trang vốn đã rất ưu tú. Và đến khi nắm một số thông tin của người đẹp, nhiều người lại gật gù cho rằng, đây hoàn toàn chẳng phải là may mắn bởi bản thân cô nàng Thu Trang vốn đã rất ưu tú.
 Đám cưới đẹp lung linh như cổ tích và không kém phần hoành tráng theo phong cách biển cả của hai người đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Trần Việt Thụy. Đám cưới đẹp lung linh như cổ tích và không kém phần hoành tráng theo phong cách biển cả của hai người đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Trần Việt Thụy.
 Đến nay, đã 6 tháng trôi qua, từ những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của vợ trẻ Thu Trang khiến mọi người đủ nhận ra cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào của vợ chồng Shark Hưng. Những chuyến du lịch cùng nhau hoặc những lần cả hai cùng tham gia một sự kiện nào đó. Đến nay, đã 6 tháng trôi qua, từ những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của vợ trẻ Thu Trang khiến mọi người đủ nhận ra cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào của vợ chồng Shark Hưng. Những chuyến du lịch cùng nhau hoặc những lần cả hai cùng tham gia một sự kiện nào đó.
 Cô thường khoe những thứ rất bình dị như học vẽ tranh tường, đi du lịch khám phá hay sánh vai cùng chồng làm việc… đã khiến biết bao người ngưỡng mộ, ao ước. Cô thường khoe những thứ rất bình dị như học vẽ tranh tường, đi du lịch khám phá hay sánh vai cùng chồng làm việc… đã khiến biết bao người ngưỡng mộ, ao ước.