Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh khoe cận mặt con gái cưng, visual xứng danh 'hoa hậu tương lai'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhan sắc của ái nữ nhà Diệp Lâm Anh khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây Diệp Lâm Anh đã khoe ảnh cận mặt con gái cưng lên mạng xã hội. Theo đó trong loạt ảnh được cô nàng chia sẻ, nhóc tỳ 3 tuổi khiến nhiều người trầm trồ với đường nét xinh xắn, ngũ quan sắc nét bên cạnh mẹ. 

Diệp Lâm Anh thoải mái tạo dáng đáng yêu bên cạnh con gái 

Trong ảnh, cả hai mẹ con Diệp Lâm Anh liên tục tạo dáng dễ thương. Boorin nhận được nhiều sự yêu thích nhờ khuôn mặt trắng bụ bẫm cùng đôi mắt tròn xoe hệt búp bê. 

Nhóc tỳ nhà Diệp Lâm Anh thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, song nhiều netizen cũng cho rằng, Boorin có nhiều nét giống bố - doanh nhân Đức Phạm hơn.

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Diệp Lâm Anh

Dân mạng thậm chí còn cho rằng, nhóc tỳ còn nhỏ nhưng đã ra dáng "mỹ nhân tương lai", thế nên sau này Boorin hoàn toàn có thể trở thành một trong những hoa hậu cũng chẳng nên.

- "Xinh quá, đúng là thần thái y như mẹ Diệp Lâm Anh vậy".

- "Ra dáng mỹ nhân tương lai quá Boorin ơi".

- "Xứng danh con nhà nòi mà, rạng ngời y như mỹ nhân".

- "Kiểu này thì đi sau này lớn lên đi hoa hậu chắc chắn đăng quang luôn".

- "Hoa hậu tương lai đây mà".

Boorin là "trái ngọt" hôn nhân đầu tiên của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm. Cô bé chào đời vào cuối năm 2018. Không giống nhiều sao Việt, Diệp Lâm Anh khá thoải mái chia sẻ hình ảnh và cập nhật cuộc sống của các nhóc tỳ lên mạng xã hội. 

Boorin thậm chí còn có trang Instagram riêng do mẹ lập. Cho đến năm 2019, cô bé lên chức chị cả trong nhà khi Diệp Lâm Anh hạ sinh em trai B.Boy. 

Hai nhóc tỳ nhà Diệp Lâm Anh 

Cách đây chưa lâu, ồn ào của Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía dư luận. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ cách cư xử nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho các con, luôn cùng góp mặt trong những dịp đặc biệt của hai nhóc tỳ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN