Sao & Đời Sống

Diễn viên Lý Hùng: 'Sau ánh hào quang tôi luôn cảm thấy cô đơn'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Saostar - Sở hữu sự nghiệp điện ảnh thành công vang dội nhưng Lý Hùng lại khá lận đận chuyện tình cảm.

Lý Hùng là tài tử điện ảnh được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Thập niên 1990, tên tuổi Lý Hùng “nổi như cồn” sau thành công của vai diễn Phạm Công trong bộ phim Phạm Công – Cúc Hoa (đạo diễn Lưu Bạch Đàn). Anh từng được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất phim Việt Nam trong hơn 50 bộ phim.

Diễn viên Lý Hùng bây giờ và thời trẻ

Sở hữu sự nghiệp điện ảnh thành công vang dội nhưng Lý Hùng lại khá lận đận chuyện tình cảm. Ở tuổi 51, nam diễn viên vẫn “lẻ bóng đi về” khiến người hâm mộ không khỏi sốt ruột. Dù từng bị đồn đoán hẹn hò với nhiều diễn viên xinh đẹp như: Diễm Hương, Việt Trinh..., Lý Hùng đều lên tiếng phủ nhận. 

Năm 1988, Lý Hùng đóng vai Phạm Công trong bộ phim Phạm Công – Cúc Hoa (đạo diễn Lưu Bạch Đàn). Bộ phim đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và đưa tên tuổi cặp đôi Lý Hùng - Diễm Hương thành ngôi sao

Nói thêm về chuyện tình cảm, dù đã có tới hơn 50 mối tình trên màn ảnh nhưng tới thời điểm hiện tại Lý Hùng vẫn chưa tìm cho mình được một bạn đời phù hợp. 

Trước tin đồn cho rằng anh và Diễm Hương yêu nhau, thậm chí nhiều khán giả hâm mộ còn lầm tưởng cả hai là vợ chồng, Lý Hùng cho biết: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống độc thân trong talkshow Đối mặt cảm xúc, nam diễn viên cho biết: “Bây giờ tôi lên tivi, lên sân khấu múa, hát rồi nhảy trước hàng ngàn người nhưng lúc lên xe đi về tôi thấy cô đơn lắm”.  

Bày tỏ sự cô đơn sau ánh hào quang nhưng khi được hỏi về chuyện kết hôn trong tương lai gần, Lý Hùng hài hước nói: “Chuyện kết hôn tôi chưa tính chắc tại duyên chưa đến. Khi nào có duyên có nợ tôi sẽ báo thông tin cho khán giả. Cảm xúc giống như một cái gì đó rất bất ngờ. Mưa, nắng rất thất thường không thể biết được mà  chỉ dự đoán được thôi và cảm xúc cũng giống như thế. Hôm nay tôi muốn một ngày thật vui, tôi gặp những người bạn tốt nhưng đâu phải suôn sẻ như mong muốn”.

Xuất thân là con nhà võ, Lý Hùng cũng thẳng thắn cho biết thời trẻ anh từng có những lúc bốc đồng và phản ứng chưa chín chắn. 

Cũng đôi lúc tôi bộc trực lắm, thẳng thắn lắm. Nhưng sau này nghĩ lại cuộc sống nó sẽ có muôn màu muôn vẻ và phải va chạm nhiều thứ. Nếu hôm nay mình gặp một người tính thế này thế kia rồi mình ngồi suy nghĩ tại sao lại có người này, tại sao lại có người kia. Nhưng mà như thế mới là xã hội chứ suy nghĩ nhiều quá là mệt mình thôi”, nam diễn viên thổ lộ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin liên quan

BÌNH LUẬN