Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Thanh gửi bố tâm thư đầy xúc động: 'Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những dòng tâm sự của Bảo Thanh khiến ai nấy đều cay khóe mắt.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải bài viết đầy tâm trạng gửi tới người bố quá cố. Nữ diễn viên nghẹn ngào viết: "Gửi Bố của con. Vậy là bố con mình đã xa nhau 11 năm rồi đấy bố, nhanh quá bố ơi. Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở - một hành trình dài nhưng không hề cô đơn. Vậy mà đã có lúc, chính con cũng là người bước chân dang dở - con rời xa nó những 5 năm bố ạ.

Bảo Thanh gửi bố tâm thư đầy xúc động: 'Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở' Ảnh 1
Những dòng tâm sự của Bảo Thanh khiến ai nấy đều cay khóe mắt.

5 năm, một quãng thời gian không tưởng khi con phải rời xa ánh đèn sân khấu. Con đã lựa chọn gia đình trong những tháng ngày khó khăn nhất của tuổi trẻ. Cũng giống mẹ ngày xưa - từ bỏ niềm đam mê của mình để ở nhà nuôi con đấy thôi, phải không bố.

Chẳng thể kể hết được những thăng trầm của tuổi trẻ đúng không bố. Con chỉ biết rằng, con không hề nuối tiếc tuổi thanh xuân của mình khi đã lựa chọn gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, con vẫn đứng ở đây, mạnh mẽ và trưởng thành hơn nhờ có Bin và Nu, có gia đình nhỏ bên cạnh. Mọi thứ vẫn mới mẻ và đầy nhiệt huyết như ngày hôm qua bố ạ. Mình cùng đi tiếp con đường trải đầy hoa hồng có gai này nhé bố ơi. Con thương bố. Con nhớ bố nhiều".

Bảo Thanh gửi bố tâm thư đầy xúc động: 'Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở' Ảnh 2
Bảo Thanh gửi bố tâm thư đầy xúc động: 'Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở' Ảnh 3
Bố của cô từng là nghệ sĩ sân khấu tuồng nổi tiếng một thời.

Tâm sự của Bảo Thanh nhận được rất nhiều đồng cảm của khán giả. Ngay dưới bài viết, mọi người gửi lời động viên tới nữ diễn viên: "Bố em sẽ rất tự hào về em, về những gì em đã làm được, vì cách em sống và trưởng thành và những tình cảm em dành tặng bố", "Cô gái ấm áp, giỏi giang",...

Bảo Thanh gửi bố tâm thư đầy xúc động: 'Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở' Ảnh 4
Bảo Thanh và mẹ.

Bảo Thanh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố của cô từng là nghệ sĩ sân khấu tuồng nổi tiếng một thời. Mặc dù bố không còn nữa nhưng mọi kí ức của cô và bố vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí nữ diễn viên.

Xem thêm: Diễn viên Bảo Thanh gây choáng khi tậu dinh thự cho con gái

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN