Sao & Đời Sống

Diễn viên Bảo Thanh gây choáng khi tậu dinh thự cho con gái

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây trên trang cá nhân nữ diễn viên Bảo Thanh khoe tặng món quà đặt biệt cho con gái.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ bài viết về việc tặng quà cho con gái nhân dịp tròn 1 tuổi. Nhưng món quà ấy khiến người hâm mộ vô cũng sửng sốt bởi giá trị của nó không hề nhỏ.

Bảo Thanh chơi lớn khi tậu quà đặc biệt cho công chúa.

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ đoạn captionp ngắn: "Quà mẹ tặng em Nanu tròn 1 tuổi sắp xong rồi nè  hồi hộp ghê ". Nhìn vào bức hình netizen cũng đoán mò được đó là cơ ngơi hoành tráng, sang trọng mà nữ diễn viên mới tậu. Dù chỉ thấy 1 góc của căn phòng nhưng không gian với tông màu trầm khá cổ điển, tô bật nét đẹp của căn nhà cộng với đồ nội thất kết hợp vô cùng bắt mắt. Dù Bảo Thanh chưa chia sẻ cụ thể về giá trị của căn nhà nhưng chắc rằng trị giá của nó không hề nhỏ.   

Căn nhà cổ điển với nội thất đắt đỏ của Bảo Thanh tặng ái nữ.

Có thể thấy dân tình quá ngỡ ngàng vì sự ngưỡng mộ trước độ chi của nữ diễn viên đình đám VTV dành cho con gái nhỏ. Người hâm mộ còn trêu rằng Bảo Thanh chuẩn một người mẹ chịu chơi của làng showbiz Việt.

Một góc khác của căn nhà với nội thất đắt đỏ, sang trọng.
Dân tình ngưỡng mộ Nanu khi có người mẹ 'chất chơi'.

Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên khi có nhà mới và cũng vô cùng ngưỡng mộ vì dù còn trẻ nhưng Bảo Thanh đã nắm trong tay nhiều cơ ngơi đồ sộ. Bình luận của cư dân mạng:

"Sướng nhất em Nu, thảo nào cười tươi thế."

"Chúc mừng em iu Bảo Thanh hoàn thành nhiều việc lớn."

"Ngưỡng mộ quá!"

Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Ngoài ra, Bảo Thanh từng trải lòng: "Mẹ biết, có thể mẹ không đúng, nhưng cuộc sống kiếp này mẹ không làm khác được. Ông trời đã cho con về làm con của mẹ, mẹ sẽ không để con khổ đâu. Dù có thế nào, mẹ cũng sẽ nuôi con khôn lớn, cho con một cuộc sống đủ đầy"

Qua đó, có thể dễ dàng hiểu tại sao cô luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con gái vì có thời điểm người đẹp bận đóng phim kiếm tiền khi còn khó khăn. Cho nên người đẹp đành gửi nhóc tỳ cho ông bà chăm sóc, chỉ có cuối tuần mới gần con gái.

Đã từng trải qua khó khăn nên người đẹp luôn trân trọng và dành những gì tốt nhất cho con.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN