Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diện trang phục lấn át cô dâu Hồ Bích Trâm trong lễ cưới, Kim Tuyến nhận 'gạch đá' từ dân mạng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bộ trang phục của diễn viên Kim Tuyến trong lễ cưới Hồ Bích Trâm tối 19/6 đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Tối 19/6, lễ cưới của diễn viên Hồ Bích Trâm đã chính thức diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của nhiều sao Việt như Khả Như, Puka, Phương Dung,... Bên cạnh nhan sắc cô dâu, chú rể cùng dàn khách mời, nữ diễn viên Kim Tuyến cũng trở thành tâm điểm chú ý của netizen khi diện trang phục được cho là "ô dề".

Nhiều sao Việt đổ bộ lễ cưới của Hồ Bích Trâm.

Theo đó trong loạt ảnh được chia sẻ, Kim Tuyến gây tranh cãi khi diện chiếc váy hai dây, được đính kết lông vũ cầu kỳ. Thiết kế này bị nhận xét là quá đà nếu so với những sao Việt khác xuất hiện trong lễ cưới Hồ Bích Trâm. 

Bộ trang phục có phần "ô dề" của Kim Tuyến trong lễ cưới Hồ Bích Trâm tối 19/6.

Thậm chí một số netizen còn cho rằng Kim Tuyến lấn át luôn cả cô dâu trong ngày vui của nữ diễn viên phim Canh bạc cuộc đời. Một số bình luận từ cư dân mạng trước bộ trang phục của diễn viên Kim Tuyến trong ngày vui của Hồ Bích Trâm.

- "Diện bộ đồ nổi hơn cả cô dâu luôn mới chịu đấy chứ".

- "Thấy ô dề quá, trong khi nhiều sao khác thì diện đồ đơn giản".

- "Kiểu như đi trẩy hội, lấn lướt luôn cả cô dâu luôn mới chịu".

Dù bị cho là "ô dề", song diễn viên Kim Tuyến vẫn khẳng định bản thân không hề có ý định lấn át Hồ Bích Trâm trong ngày cưới. Cô cho rằng trong đám cưới, cô mong muốn diện trang phục nhẹ nhàng hơn so với ngày thường.

Kim Tuyến cho rằng bản thân không hề có ý định "chặt đẹp" cô dâu.

"Không biết là trang phục này có hơi nổi hay không nhưng khi mặc vào Tuyến cảm thấy rất thoải mái. Bình thường mọi người sẽ nhìn thấy Tuyến trong những style cá tính, đồ màu đen, quyền uy một chút. Nhưng hôm nay là đám cưới, Tuyến muốn chọn một trang phục nhẹ nhàng hơn", diễn viên Kim Tuyến chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN