Có rất nhiều lý do để các ông bố bà mẹ muốn có một cô con gái trong đời. Xinh xắn, đáng yêu, nũng nịu.. bé gái nào cũng vậy. Và thật tuyệt khi mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều được tận hưởng những giờ khắc hạnh phúc bên các cô công chúa của mình.

Và mới đây, một clip ghi lại cảnh hậu trường của một buổi chụp hình thời trang đã khiến cho cư dân mạng càng thêm mong muốn sau này mình sẽ có một bé gái. Lý do chính là vì biểu cảm ”diễn sâu” đáng yêu hết sức của cô bé trong clip.

 

Có thể thấy, trong buổi chụp hình, bé gái thật sự rất đầu tư và vô cùng năng khiếu, khi liên tục đổi dáng, tạo dáng, làm mọi cách để mang đến kết quả tốt nhất. Sự ”diễn sâu” của cô bé khiến cả trường quay không nén nổi những tiếng cười.

Diễn quá sâu khi chụp hình, bé gái khiến cư dân mạng đồng loạt thốt lên: Đây là lý do muốn có 1 cô con gái!

Không chỉ ”diễn sâu”, mà bé gái này còn rất ngoan ngoan khi nghe lời người hướng dẫn và rất có trách nhiệm với ”công việc” của mình.

Diễn quá sâu khi chụp hình, bé gái khiến cư dân mạng đồng loạt thốt lên: Đây là lý do muốn có 1 cô con gái!Diễn quá sâu khi chụp hình, bé gái khiến cư dân mạng đồng loạt thốt lên: Đây là lý do muốn có 1 cô con gái!

'”Đáng yêu quá mức cần thiết. Sau này nhất định phải đẻ con gái rồi cho nó đi chụp hình như vậy mới được”

”Ôi xồi ôi ghét thế không biết. Ai chỉ trích rằng không hợp với tuổi thì mặc kệ, riêng mình thấy cô bé rất dễ thương và đáng yêu”.

”Không chỉ bé gái xinh xắn, mà cô gái ngồi bên cạnh cũng dễ thương không kém. Đẹp cả chị cả em”.