Sao & Đời Sống

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ'

T.H
Chia sẻ

Saostar - Sau mỗi khóa học “Thức tỉnh tính nữ” nhận được nhiều chia sẻ phản hồi đầy tích cực của học viên, diễn giả Julia Nguyễn lại có thêm nhiều động lực và tình yêu để tiếp tục hành trình chạm đến thật nhiều trái tim chị em phụ nữ hơn.

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ' Ảnh 1

Truyền cảm hứng được xem là một nghệ thuật, khóa học “Thức tỉnh tính nữ” của diễn giả Julia Nguyễn đã giúp cho rất nhiều phụ nữ thấu hiểu và trân quý tính nữ thiêng liêng bên trong mình, đánh thức sự nữ tính để trở nên đẹp hơn, thuần khiết hơn, đưa vai trò tính nữ vào gia đình, công việc và cuộc sống để trở nên hạnh phúc hơn.

Như một nguồn năng lượng lành đầy tích cực, “Thức tỉnh tính nữ” cho phép mỗi phụ nữ từng bước tự chữa lành và thức tỉnh, để đón nhận tình yêu trọn vẹn, đủ đầy hạnh phúc.

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ' Ảnh 2

Sau nhiều năm thực hành kết nối bản thân, rèn luyện Yoga, tu tập Thiền định và trau dồi kiến thức từ những khoá học chuyên sâu về khoa học tâm thức và nghệ thuật chữa lành tâm hồn, Á hậu Julia Nguyễn - diễn giả truyền cảm hứng cho phụ nữ ngày nào giờ đây không đơn giản chỉ là lắng nghe, đối thoại, thấu hiểu và chia sẻ cùng các thân chủ, mà trên hết là những ý niệm linh thiêng, gắn kết với những niềm tin tích cực để chuyển hoá.

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ' Ảnh 3
Diễn giả Julia Nguyễn (áo đầm xanh, giữa) cùng trò chuyện với các học viên

Và cứ thế, khóa học “Thức tỉnh tính nữ” hữu xạ tự nhiên hương, lan tỏa đến rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt các nữ doanh nhân “đổ xô”, rủ nhau đi học thức tỉnh tính nữ cùng Á hậu Julia Nguyễn. Họ không xem đó là một khóa học về kiến thức thuần túy, cũng không xem là một lớp học về kỹ năng sống, mà “Thức tỉnh tính nữ” giúp mọi người chạm đến trái tim của chính mình, thổn thức với những suy nghĩ của những gì ẩn sâu bên trong tâm hồn mà bấy lâu nay chưa thể bộc lộ.

Với sự tinh tế và tâm lý, cô giáo đầy Julia Nguyễn luôn chỉn chu trang trí không gian của lớp học. Chính những đoá hoa, cách bày biện làm duyên nhiều sáng tạo của cô vừa mang đến sự mềm mại, tươi mới cho từng buổi học, lại như bài giảng không lời để truyền cảm hứng về sự duy mỹ cho học viên. Sau khóa học, mỗi học viên bỗng trở nên ngẫu hứng, sáng tạo, biến hóa không gian sống, chăm chút cho những điều bình thường trong cuộc sống trở nên đầy chất thơ, ẩn trong đó là cả nguồn năng lượng dạt dào của tính nữ.

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ' Ảnh 4

Không những thế, diễn giả Julia Nguyễn có khả năng truyền cảm hứng về sự tích cực, khơi gợi ước mơ đam mê trong mỗi người, khiến họ trở nên sống động, đầy khát khao và dám thể hiện bản thân. Cô xem đây là sứ mệnh của mình với cuộc đời. Việc để mọi người lắng nghe, bị thuyết phục, rồi thay đổi ý niệm, suy nghĩ để quay về điều chỉnh bản thân hướng đến một cuộc sống tươi mới tích cực, tràn đầy niềm tin và yêu thương chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhưng với “cô giáo tính nữ” việc lan tỏa giá trị này rất nhẹ nhàng không chút áp lực.

Bởi lẽ Julia Nguyễn yêu công việc này từ chính trái tim, làm nó bằng tất cả nhiệt huyết và trí tuệ nên thành quả mà cô nhận được không chỉ là hoàn thành công việc của mình mà tất cả mọi người khi đến với Julia Nguyễn đều như trở thành người thân thiết của cô vậy.

Diễn giả Julia Nguyễn lan tỏa năng lượng tích cực với khóa học 'Thức tỉnh tính nữ' Ảnh 5
Không gian trong lớp học “Thức tỉnh tính nữ”

“Thức tỉnh tính nữ”, với sự lan toả mạnh mẽ như lúc này, có lẽ không chỉ là tên gọi của một khóa học nữa, diễn giả Julia Nguyễn đã dần đưa nó trở thành một lối sống cho chị em phụ nữ, để họ sống tỉnh thức, luôn nhắc nhớ về vai trò, giá trị và sứ mệnh của mình khi có mặt trên cuộc đời này.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN