Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong 3 tháng đầu năm 2020 được cho là vô cùng tích cực và tươi đẹp. Với những ai đã có đôi có cặp, đây sẽ là thời điểm để hai bạn hâm nóng mối quan hệ tình cảm của mình bằng cách thêm nhiều cảm xúc và sự nồng cháy. Bạn cũng đừng ngần ngại để mở lòng trò chuyện, tâm sự nhiều cùng người ấy nhiều hơn nhé. Sự thật thà, đáng yêu của bạn sẽ khiến đối phương thêm phần tin tưởng và yêu thương bạn nhiều hơn đấy.

Đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 ảnh 0Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có vận đào hoa tăng mạnh, đi tới đâu cũng sẽ có người để mắt, theo đuổi. Bạn dường như chỉ cần ngồi một chỗ để lựa chọn mà thôi. Mặc dù vận trình tình cảm thuận lợi cho tình yêu nhưng chòm sao này vẫn được khuyên nên tránh những phút bốc đồng hoặc những cơn nóng giận khiến đối phương tổn thương. Bạn cũng hãy tự tin nghe theo con tim và tận hưởng tình cảm đang tươi đẹp sẽ đến với bạn trong những ngày sắp tới.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Trong 3 tháng đầu năm 2020, Cự Giải sẽ đặc biệt thu hút người khác giới nhờ vào sự lôi cuốn, quyến rũ chết người. Với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, bạn sẽ hạ gục được bất kỳ một ai chỉ bằng ánh nhìn thoáng qua mà thôi. Với những Cự Giải đã có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ thêm phần nồng nhiệt, sâu sắc hơn trong khoảng thời gian này. Còn nếu bạn đang độc thân thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể gặp được một đối tượng tiềm năng. Chỉ cần bạn chịu mở lòng và cho đối phương cơ hội mà thôi.

Đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 ảnh 1Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo vẫn khuyên chòm sao này nên để cho nửa kia và bản thân có những phút riêng tư để giải quyết vấn đề cá nhân nếu như bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Hãy biết thăng, trầm đúng lúc để tình cảm không bị nhàm chán nhé.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong 3 tháng đầu năm 2020, Sư Tử sẽ rất nổi bật trong mắt người khác cho nên một tình yêu đầy hứa hẹn sẽ ở đâu đó rất gần và đang chờ bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng hãy thoải mái bộc lộ cá tính, giao du nhiều hơn với bạn bè nhé.

Đi tìm những cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, vận đào hoa tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm 2020 ảnh 2Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ thấy rất nhiều đối tượng tiềm năng xuất hiện, nếu quyết định tiến tới một mối quan hệ tình cảm, khả năng cao người ấy sẽ trở thành người gắn bó với bạn lâu dài. Với những ai đã có đôi có cặp, sự lãng mạn sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên thăng hoa và không muốn rời nhau nửa bước. Dường như chưa bao giờ Sư Tử lại cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu như vậy, chúc mừng bạn nhé.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!