Cứ mỗi lần Đen Vâu ra bài mới, MXH lại lên cơn sốt. Cơn sốt đó có thể đến từ chất nhạc ”rất chill, lời ca ”rất mặn” hoặc người hát song ca ”rất hợp cạ”. Thế nhưng lần này, với tác phẩm mới có tên Hai triệu năm, Đen Vâu đã mang lại một ”cảm hứng” mới. Tất cả bắt nguồn từ bối cảnh quay MV của anh: Dưới nước.

MV Hai triệu năm (Đen Vâu ft Biên)

Cụ thể, xuyên suốt MV này chỉ là cảnh Đen Vâu ”trầm mình” dưới nước và hát. Bỏ qua sự hay ho của lời bài hát cũng như chất nhạc rất bắt tai, thì phong cách làm MV siêu đơn giản và siêu… mặn này đã khiến MXH phải thốt lên: ”Khi đã quá nhạt nhẽo, hãy bắt chước Đen Vâu ngâm mình cho mặn”.

(Ảnh: Beatvn) (Ảnh: Beatvn)

Không những thế, hình ảnh chiếc đầu của Đen Vâu ”lêu nghêu” trên mặt nước khiến nhiều người liên tưởng tới… Quái vật hồ Loch Ness.

Nhìn trông giống gì nhỉ… Nhìn trông giống gì nhỉ…
À, thì ra là giống ”quái vật hồ Loch Ness”. À, thì ra là giống ”quái vật hồ Loch Ness”.

Khoảnh khắc thần thánh này cũng đã được cư dân mạng save về và… cài làm ảnh nền điện thoại.

Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 3Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 4

Hoặc chế ảnh.

Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 5Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 6Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 7

Các bạn nhớ nhé: Nếu nhạt từ trong ra ngoài, hãy ngâm vậy để được mặn từ ngoài vào trong!

Ngâm mình dưới nước quay MV, Đen Vâu được CĐM so sánh với quái vật hồ Loch Ness ảnh 8