Được làm mẹ là một thiên chức cao cả, nhưng bên cạnh đó các mẹ cũng phải hy sinh, đánh đổi nhiều thứ khác khi bé con chào đời. Đó có thể là cơ thể bủng beo kém săn chắc như thời son rỗi, có thể là chiếc bụng nứt rằn ri chả khác gì dưa bở, hay thường gặp nhất là tật nhớ nhớ quên quên thường được chị em kháo nhau với cái tên “não cá vàng”.

Tuy không phải bệnh nan y hết thuốc chữa nhưng “não cá vàng” cũng mang lại vô vàn nỗi khổ sở mà chỉ hội bỉm sữa mới hiểu nhau. Nhiều mẹ đã phải vất vả suốt một thời gian dài để đi tìm đồ thất lạc do trí nhớ ngắn hạn của mình gây nên, hay đi chợ mua hàng quên không lấy tiền trả lại, để đồ đạc ở đâu không nhớ, cắm cơm không bật nút, quên cho gia vị vào món ăn hay thậm chí, có người đang cầm đồ trong tay mà cứ đi tìm khắp nhà… và còn nhiều hơn thế nữa.

Cứ tưởng con bị trộm bắt cóc, ai ngờ… Cứ tưởng con bị trộm bắt cóc, ai ngờ…
Đảm bảo, nhiều chị em gặp phải trường hợp này lắm rồi nè. Đảm bảo, nhiều chị em gặp phải trường hợp này lắm rồi nè.
Chị này xứng đáng được phong là “bà mẹ quách tỉnh” của năm. Chị này xứng đáng được phong là “bà mẹ quách tỉnh” của năm.
Nhờ chứng tuột não này mà hóa đơn điện nước cứ tăng vùn vụt. Nhờ chứng tuột não này mà hóa đơn điện nước cứ tăng vùn vụt.
Kiểu này mà xảy ra vài lần chắc anh chồng hạn hán lời mất. Kiểu này mà xảy ra vài lần chắc anh chồng hạn hán lời mất.
Nấu nước những 3 lần thế này thì đố con vi khuẩn nào sống sót được nhé. Nấu nước những 3 lần thế này thì đố con vi khuẩn nào sống sót được nhé.
Màn “suýt đốt nhà trong vô thức” của mẹ bỉm sữa này thật đáng sợ. Màn “suýt đốt nhà trong vô thức” của mẹ bỉm sữa này thật đáng sợ.
Mẹ nào cũng thấy số cân vụt lên nhanh chóng như mẹ này thì nhớ ngó xem cánh tay mình có đang bế con không nhé. Mẹ nào cũng thấy số cân vụt lên nhanh chóng như mẹ này thì nhớ ngó xem cánh tay mình có đang bế con không nhé.
Bỏ quên mất con là truyền thuyết có thật các mẹ ạ. Bỏ quên mất con là truyền thuyết có thật các mẹ ạ.
Đây là câu chuyện quen thuộc của hầu hết các mẹ bỉm sữa phải không? Đây là câu chuyện quen thuộc của hầu hết các mẹ bỉm sữa phải không?
Quái lạ, cái khẩu trang có gì quý báu mà vừa quay đi là bị thó mất thế này. Quái lạ, cái khẩu trang có gì quý báu mà vừa quay đi là bị thó mất thế này.

Đẻ xong tuột luôn cả não là hội chứng dở khóc dở cười mà mẹ bỉm sữa nào cũng từng kinh qua

Cùng đón xem Khi đàn ông mang bầu 2018 để thấu hiểu thêm những cảm giác, những trải nghiệm cực khổ của phụ nữ mang thai để từ đó cảm thông và trân quý mẹ bầu hơn.

Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên VTV3.