Mới đây trên mạng xã hội nhanh chóng chia sẻ hình ảnh  số tiền 100 triệu đựng trong một túi nilon bị biến dạng đến không nhận ra. Bức ảnh số tiền với mệnh giá lớn dúm dó khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Hình ảnh số tiền biến dạng khiến nhiều người không khỏi xót xa - (Ảnh chụp màn hình). Hình ảnh số tiền biến dạng khiến nhiều người không khỏi xót xa - (Ảnh chụp màn hình).

Bức ảnh trên được tài khoản P.Thảo đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến nhiều người tò mò. P.Thảo chia sẻ “Đứa trong lớp gửi ảnh mà mình tê hết cả người. 100 triệu của người nhà nó. Không rõ lí do vì sao lại để tiền dưới máy phát điện. Người trong nhà bật máy không để ý đến khi sực nhớ lôi ra thì kết quả như hình dưới. Tiền như này chắc đổi được đồng nào hay đồng đó…”

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 7 nghìn lượt thích cùng nhiều bình luận.  Nhiều tài khoản với những lời bình luận khiếm nhã khiến chủ nhân bức ảnh lên tiếng.

“Edit 1: Không rõ lí do để tiền ở máy. Tiền lấy từ dưới và để vào túi bóng. Làm ơn đừng bình luận những câu khiếm nhã quá. Cảm ơn!

Edit 2: Nhà bạn em làm du lịch ạ. Không phải như những ý tiêu cực mà một số người nói đâu!

Người cất tiền là người vợ. Người phát hiện là người chồng. Mấy bác cứ nói quỹ này nọ oan quá. 

Một số người vô duyên quá đáng. Đây là tiền nhà đứa bạn em nên tin hay không tùy ạ”.

Số tiền biến dạng do để dưới máy phát điện Số tiền biến dạng do để dưới máy phát điện

Nhiều bình luận tỏ rõ sự xót xa và tiếc nuối với sự cố hy hữu này: “Tiếc quá, số tiền lớn vậy mà chủ nhân bất cẩn quá”.

“Ra ngân hàng đổi là được bạn nhé. Trước chị mình để trên máy in 5 triệu cũng bị  hỏng như vậy và ra ngân hàng đổi được nhé” - FBN.T mách nước.

Chắc chắn sau sự việc này, nhiều người sẽ cẩn thận hơn về việc bảo quản tài sản quý giá sao cho hợp lý.