Tết sắp đến rồi, mọi người cùng rủ nhau đi tân trang sắc đẹp để đón Tết, và 3 em bé hot nhất MXH Đậu - Xoài - Cam cũng nhanh chóng cập nhật kiểu tóc mốt nhất hiện giờ.

Mở đầu là Cam Cam với tóc súp lơ cực cute. Sau màn cắt tóc hỏng của bố Kiên thì cặp đôi đã đầu tư cho Cam đi làm tóc, trông cô bé với mái tóc xoăn như búp bê. Mở đầu là Cam Cam với tóc súp lơ cực cute. Sau màn cắt tóc hỏng của bố Kiên thì cặp đôi đã đầu tư cho Cam đi làm tóc, trông cô bé với mái tóc xoăn như búp bê.
Tiếp đến là anh Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn cũng làm mới bản thân với kiểu tóc xoăn chững chạc và ra dáng người lớn. Tiếp đến là anh Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn cũng làm mới bản thân với kiểu tóc xoăn chững chạc và ra dáng người lớn.

Và chẳng đợi người hâm mộ chờ lâu, Đậu cũng được bà nội tân trang cho kiểu tóc xoăn tít như trai Hàn Quốc.

Sau màn làm tóc của 2 em bé Xoài và Cam thì fan hâm mộ cũng réo tên Đậu nhập hội. Sau màn làm tóc của 2 em bé Xoài và Cam thì fan hâm mộ cũng réo tên Đậu nhập hội.

3 em bé này quả thật xứng đáng với tên gọi những em bé hot nhất MXH bởi độ dễ thương và xinh xắn. Ai cũng khen tóc mới của Đậu đẹp, trông cậu bé người lớn hơn nhiều. Trước đó, Đậu mải chơi bị ngã phải khâu đến 5 mũi trên trán nhưng em rất ngoan và không kêu khóc dù rất đau. Thật may là Đậu sẽ được tháo chỉ vào ngày 30 Tết. Và giờ thì bộ 3 em bé đều có tóc đẹp để đón Tết rồi!