Người yêu cũ, 3 từ thôi nhưng chỉ cần nhắc đến cũng khiến nhiều người không mấy vui vẻ. Tùy vào bản thân mỗi người nhìn nhận ra sao và lý do chia tay như thế nào để chấp mối quan hệ sau khi tình yêu kết thúc. Có người chọn cách quên đi, bắt đầu cuộc sống mới nhưng có người lại không đủ mạnh mẽ mà chọn cách chìm trong cơn say để quên đi. Và cô gái trong clip dưới đây vì quá nặng tình nên mới dẫn đến cảnh tượng không nên có trong đám cưới người yêu cũ.

Một lần nữa, “Đừng mời người yêu cũ dự đám cưới” trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội sau khi clip thiếu nữ được cho là đến hôn trường người yêu cũ “quậy phá” được tung lên mạng. Clip này khiến nhiều người vừa thương cô gái lụy tình, vừa chỉ trích tại sao lại để “mất hình tượng” đến vậy.

Tài khoản P.L viết: “Tốt nhất đừng bao giờ mời người yêu cũ đi ăn đám cưới nhé” kèm với đoạn clip.

Theo clip ghi lại, cô gái được cho là người yêu cũ (mặc váy hồng) say khướt, khi di chuyển phải có 3 người đỡ. Mặc dù đã say cô vẫn luôn tục quậy phá và không có ý định ra về. Điều đáng nói, lúc xảy ra sự việc tất cả quan khách đã ra về đồng thời một nam thanh niên đang đứng hát ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”.

Cô gái nằm vật ra sàn. Ảnh cắt từ clip. Cô gái nằm vật ra sàn. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi chia sẻ, clip nhận được sự chú ý của nhiều người ai cũng gật gù đồng tình quan điểm của chủ nhân bài viết rằng sẽ không mời người yêu cũ đến đám cưới. Một số thương cảm cho cô gái vẫn còn nặng tình, một số lại lắc đầu trước hành động không đẹp mắt của cô gái.

“Cha mẹ sinh ra hy vọng và chúng ta sống phải thật tốt, thật hạnh phúc thì hà cớ gì phải vì một người đàn ông mà buồn khổ? Bạn có như thế này người ta càng chán ghét thêm thôi, với lại người ta đã có gia đình bạn đâu còn là gì nữa. Buồn nốt hôm nay, sau bạn hãy cố gắng đứng dậy và yêu một người khác tốt hơn”, tài khoản V.T.T.H viết.

“Là con gái dù mạnh mẽ đến đâu thì khi chia tay cũng đều yếu đuối như nhau hết nhưng sẽ có người có ý chí đứng dậy, người lụy sẽ mãi chìm đắm trong đó. Bạn làm vậy chỉ để người khác nhìn vào và nghĩ chia tay bạn là hoàn toàn đúng”, toàn khoản B.L.T viết.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc nhưng clip vẫn đang được lan truyền chóng mặt.